100 món quà tặng Sếp thích hợp mọi thời điểm (2)

100 món quà tặng Sếp thích hợp mọi thời điểm

Bạn đang phân vân không biết chọn quà gì tặng Sếp? quatangcaocap24k.com sẽ giúp bạn tìm hiểu hàng chục món quà tặng Sếp thích hợp cho mọi thời điểm. Đây sẽ là những món quà ý nghĩa nhất, thiết thực nhất và thể hiện sự tinh tế của bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu những món quà tặng Sếp mang lại ấn tượng tốt nhất ở nội dung bài viết bên dưới nhé.

Tặng các dụng cụ làm từ pha lê để uống rượu Tây

Ly uống rượu mạnh, ly uống rượu vang, bình chiết rượu tây… Những sản phẩm này làm từ pha lê mạ vàng cực sang chảnh. Sếp luôn tiếp khách sang trọng, khách nước ngoài, rượu Tây đi kèm với những dụng cụ uống rượu này sẽ mang đến sự kết hợp tuyệt vời nhất. Nếu bạn có tài chính tốt hãy đi kèm với những chai rượu Tây đắt giá. Nếu đặc biệt hơn thì kèm theo rượu phiên bản giới hạn. Những món quà tặng sếp này là tuyệt vời nhất và sẽ để lại ấn tượng tốt nhất.

Tặng quà tặng phong thủy

Tặng tranh thuận buồn xuôi gió, tặng cá chép hóa rồng, tặng tượng rồng hoặc tượng chim đại bàng tung cánh. Những quà tặng Sếp này có thể thích hợp cho mọi thời điểm tặng quà. Sếp tân gia, sếp thăng chức, sinh nhật sếp đều có thể tặng được. Thậm chí là quà tặng sếp nam về hưu bạn cũng có thể chọn được các món quà này.

Quà tặng Sếp là cây cảnh

Bạn cũng có thể tặng Sếp các cây cảnh có giá trị. Hiện nay hoa hồng leo Pháp, hoa giấy và rất nhiều cây bonsai khác đều rất có giá trị. Đặc biệt là khi dịp Tết và các ngày nghỉ kéo dài đang đến gần thì đây lại là thời điểm để thưởng hoa, chơi cây cảnh tốt hơn nữa.

Bút quà tặng

Bút quà tặng là một trong những món quà chuyên nghiệp nhất. Món quà này cũng đồng nghĩa với việc bạn tin tưởng vào khả năng của Sếp trong việc ký kết được nhiều hợp đồng. Đồng thời cũng để Sếp nhận thấy chữ kỹ của mình quý giá đến bao nhiêu. Hiện nay có rất nhiều loại bút chữ ký được sáng tạo. Chẳng hạn như bút mạ vàng, bút bằng gỗ chạm khắc, bút bằng chất liệu titanium… Bút chữ ký có thể nói là món quà độc đáo nhất mà các bạn không nên bỏ qua.

Đồng hồ đeo tay

Sếp không nhất thiết chỉ đeo một chiếc đồng hồ duy nhất. Sếp có thể thay đổi đồng hồ đeo tay hàng ngày. Do vậy quý vị và các bạn nên tranh thủ tìm hiểu về đồng hồ để chọn những chiếc đồng hồ từ các thương hiệu sang trọng nhất nhé. Đối với nam giới đồng hồ như một loại nam trang có giá trị trong việc thể hiện bản thân, thể hiện sự đẳng cấp của mình. Đây là một trong những món quà ý nghĩa và vô cùng thiết thực để dành tặng Sếp.

Áo sơ mi từ các thương hiệu cao cấp

Áo sơ mi luôn là thời trang cần thiết cho Sếp. Các cuộc họp với đối tác, người nước ngoài thì những trang phục này là không thể thiếu. Do vậy các bạn nên chọn áo sơ mi từ các thương hiệu nổi tiếng để tặng cho Sếp của mình nhé.

Quà tặng Sếp vẫn còn đa dạng với hàng nghìn vật phẩm khác nhau. Từ hàng trong nước đến hàng nhập khẩu nước ngoài từ các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài những gợi ý của chúng tôi các bạn cũng nên phân biệt là Sếp già hay trẻ, sở thích và tính cách của Sếp như thế nào nữa nhé. Quà tặng Sếp có tinh tế và đúng món quà của Sếp hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn hiểu về Sếp đến mức nào. Chúc các bạn sớm chọn được những quà tặng sếp ý nghĩa nhất 2020.