2 cách tải video Facebook về máy tính không cần cài đặt phần mềm nhanh chóng nhất

Bạn tìm thấy một video thú vị trên Facebook, muốn lưu về máy tính để tiện xem lại, nhưng không biết cách tải video từ Facebook? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách tải video Facebook về máy tính một cách dễ dàng.

Tải Video từ Facebook bằng Website Ytop1

Ytop1 là website cung cấp chức năng hỗ trợ tải video trên Facebook một cách hiệu quả. Trang web này không chỉ cho phép người dùng tải video miễn phí mà còn mang đến định dạng file đa dạng giúp bạn lựa chọn file tải phù hợp nhất. Sau đây là 3 đặc điểm nổi bật của Ytop1 so với các công cụ khác:

Phù hợp sử dụng với máy tính, điện thoại

Ytop1 là một trang web nên chỉ cần có trình duyệt web là đã có thể tải video từ Facebook rồi. Do đó, website này rất phù hợp với điện thoại, máy tính, đặc biệt là không cần phải tải phần mềm về thiết bị.

Có nhiều định dạng file sau khi tải video

Sau khi dán link video cần tải, Ytop1 sẽ tiến hành xử lý và đưa ra nhiều định dạng file tải khác nhau như MP3, MP4.v.v. Tùy vào yêu cầu của người dùng, trang web sẽ tải video có định dạng và dung lượng phù hợp nhất.

Tốc độ tải nhanh, miễn phí

Ytop1 là một trang web có thời gian tải rất nhanh, chỉ sau vài giây ngắn ngủi là đã có ngay file tải phù hợp. Bên cạnh đó, khi tải file, bạn sẽ không phải trả phí. 

Cách tải:

Bước 1: Bạn vào video Facebook muốn tải xuống rồi sao chép đường dẫn video đó.

Bước 2: Truy cập vào trang Web của Ytop1.

Bước 3: Bạn nhấn vào dòng chữ “Copy and paste link here” rồi dán link video cần tải.

Bước 4: Sau quá trình xử lý, hệ thống sẽ đưa ra các định dạng file tải như MP3, MP4 …. Tùy vào nhu cầu của bạn để tải file có định dạng phù hợp.

Bước 5: Chờ sau vài giây, bạn nhấn vào phần “Tải về”.

Bước 6: File tải sẽ xuất hiện ở góc dưới bên trái màn hình. Nếu muốn mở video thì bạn click vào đó.

Tải Video từ Facebook bằng X2convert

X2convert tích hợp chức năng tải video từ Facebook một cách an toàn và hiệu quả. Khi sử dụng x2convert, bạn không cần phải cài đặt phần mềm mà vẫn tải được mọi video bạn yêu thích từ Facebook. Do đó, trang web này chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng.  

Tiện ích khi dùng x2convert.com:

  • Tải xuống video HD nhanh, an toàn, miễn phí và có thể phát video ngoại tuyến sau khi tải.
  • Tích hợp công cụ hỗ trợ tải xuống video có độ phân giải khác nhau.
  • Phù hợp sử dụng trên các hệ điều hành như: IOS, Android, Windows, Mac, Linux…
  • Ngoài tính năng tải video từ Facebook, x2convert còn hỗ trợ các ứng dụng như: YouTube, Dailymotion, Vimeo và rất nhiều trang web chứa video khác.
  • Video có nhiều định dạng đầu ra: MP3, MP4, Mp4 HD, WebM, Audio…

Cách tải:

Bước 1: Bạn vào Facebook rồi sao chép link video muốn tải xuống.

Bước 2: Truy cập vào website của x2convert.

Bước 3: Dán link video cần tải vào ô “Copy and paste link here”.

Bước 4: Sau đó bạn chọn ô “Get link Video”.

Bước 5: Chờ đợi hệ thống chuyển đổi video rồi tải về định dạng video bạn yêu cầu.

Bước 6: Lúc này, hệ thống sẽ tiếp tục xử lý yêu cầu của bạn. Tiếp tục nhấn vào “Download” để bắt đầu tải video xuống. Vậy là quá trình tải đã hoàn thành.

Lời kết

Trên đây là 2 phương pháp giúp người dùng lưu lại được những khoảnh khắc tuyệt vời từ các video trên ứng dụng Facebook một cách hiệu quả nhất. Đừng quên truy cập https://mcongnghe.com để thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích nhé!