Các điều kiện đăng ký khoản vay ngân hàng không cần tài sản

Làm thế nào để có được khoản vay ngân hàng trong thời gian sớm nhất? Đó vẫn luôn là thắc mắc của rất nhiều người. Thực tế, để vay vốn không cần thế chấp của bất cứ ngân hàng nào, khách hàng cần phải tuân thủ một số điều kiện nhất định. Vậy những điều kiện đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 

Đăng ký khoản vay ngân hàng không cần tài sản là gì?

Vay vốn ngân hàng không cần tài sản còn có một cái tên gọi phổ biến khác là vay tín chấp. Đây là hình thức cho vay mà người vay không cần phải thế chấp tài sản. Ngân hàng sẽ dựa trên mức độ uy tín cũng như khả năng trả nợ của người vay để quyết định hồ sơ và giải ngân số tiền vay.

Điều kiện để đăng ký khoản vay ngân hàng 

Hầu hết các ngân hàng hiện nay, đều có những điều kiện cơ bản khi vay vốn ngân hàng.

Trong trường hợp vay tín chấp, sẽ phải tuân thủ cả 2 điều kiện sau đây:

  • Là công dân Việt Nam, trên ít nhất 18 tuổi 
  • Người vay cần phải đảm bảo thu nhập ít từ 5 triệu đồng trở lên. 

Đối với hạn mức khoản vay ngân hàng là 5 triệu đồng, đa phần thủ tục rất đơn giản và dễ dàng. Thời gian vay khá linh hoạt từ 6 đến 36 tháng. Đó cũng là lý do tại sao đối tượng khách hàng của hình thức vay tín chấp, rất đa dạng. Thông thường là những cán bộ nhân viên chức, người lao động tại các xí nghiệp,..hoặc những người cần gấp một khoản vay để tiêu dùng. 

Vay vốn tín chấp có tệp khách hàng rất đa dạng
Vay vốn tín chấp có tệp khách hàng rất đa dạng

Khác với https://vayonline.com/ vay tín chấp tại ngân hàng cần phải ra ngân hàng để xác nhận thủ tục. Vì vậy, đôi khi sẽ gây ra nhiều bất tiện đối với người vay. Trong trường hợp đó, bạn nên tham khảo hình thức vay online để có cơ hội vay vốn nhanh chóng hơn.

Ưu điểm của hình thức vay online

Hiện nay có rất nhiều trang web uy tín để vay tiền. Bạn không phải đến tận nơi, chỉ cần một thiết bị kết nối internet và vài thao tác đơn giản là đã hoàn tất thủ tục. 

So với các bước vay khoản vay ngân hàng thì hình thức vay online tại https://vayonline.com/ có nhiều ưu điểm hơn rất nhiều. 

Tiết kiệm thời gian và công sức 

Hình thức vay online giúp người vay có thể tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức của bản thân. Bạn không cần phải mất thời gian di chuyển. Đây chính là ưu điểm lớn mà hình thức vay online mang lại. 

Vay tiền online có nhiều ưu điểm hơn so với hình thức vay truyền thống
Vay tiền online có nhiều ưu điểm hơn so với hình thức vay truyền thống

Vay tiền online có nhiều ưu điểm hơn so với hình thức vay truyền thống

Thủ tục đơn giản, tiền về tài khoản nhanh 

Nhiều người cho rằng vay online rất phức tạp. Thực tế khi bạn vay tại https://vayonline.com/ thì các thủ tục đã được tối giản hóa. Chỉ cần truy cập vào trang web, sau đó tiến hành thực hiện theo các bước hướng dẫn. 

Chỉ vậy là bạn đã có thể vay được tiền. Vậy thì còn chừ gì mà không thử nghiệm vay. Vay online đang là xu hướng trong xã hội hiện nay. Phù hợp với những người cần vay gấp, không có thời gian di chuyển nhiều. 

Trên đây là những thông tin về khoản vay ngân hàng cũng như hình thức vay online mà bạn nên biết nhất. Chúc bạn có được quyết định đúng đắn khi lựa chọn khoản vay.