Cách giúp nhận biết hàng thật giả khi thay mặt kính iPhone 7 Plus

Nằm trong bộ sưu tập sang chảnh của hãng Apple. iPhone 7 Plus luôn khiến khách hàng đứng ngồi không yên. Để bảo toàn tính thẩm mỹ tuyệt vời của sản phẩm như lúc ban đầu. Khi có dấu hiệu nứt vỡ mặt kính, hãy thay mặt kính iPhone 7 Plus kịp thời. Dưới đây là cách giúp bạn nhận biết hàng mặt kính thật giả đơn giản nhất.

Những dấu hiệu cho thấy cần phải thay mặt kính iPhone 7 Plus

Thay mặt kính iPhone 7 Plus là cách để bảo vệ chiếc điện thoại yêu quý khỏi va chạm. Đồng thời có được trải nghiệm sử dụng thiết bị tối ưu nhất. Những dấu hiệu cho thấy cần phải thay là:

  • Mặt kính của iPhone 7 Plus bị nứt hay bị vỡ
  • Mặt kính bị xước quá nhiều
  • Mặt kính bị nứt vỡ và kèm theo màn hình bị lỗi như bể mực, sọc trắng, xanh…
  • Mặt kính xước gây ra cảm ứng không nhạy, chậm khiến bạn khó khăn trong quá trình sử dụng
  • Lớp keo dán của mặt kính máy bị bong ra, khiến điện thoại bị lỗi hở sáng

Ngoài ra còn có nhiều dấu hiệu khác nhau tùy chiếc iPhone 7 Plus. Bạn cần kiểm tra kỹ và nhờ đến giải pháp tư vấn chính xác nhất.

Cách giúp nhận biết hàng thật giả khi thay mặt kính iPhone 7 Plus

Chúng ta có thể test thử bằng nhiều cách khác nhau. Hãy áp dụng những mẹo đơn giản dưới đây để sở hữu mặt kính iPhone 7 Plus chất lượng:

  • Thứ nhất, bạn có thể dùng độ thu gom của giọt nước để thử. Với các loại mặt kính giả, khi nhỏ giọt nước lên. Mặt kính sẽ bị loang lổ với những vệt dài li ti. Với kính chính hãng thì lại khác, giọt nước sẽ được quy tụ lại thành một giọt tròn.
  • Thứ hai là xem xét giá thành. Thường dịch vụ thay mặt kính cho iPhone 7 Plus mọc lên nhan nhản. Có những địa chỉ quảng cáo giật tít hàng giá rẻ, giảm giá khủng. Tuy nhiên bạn cần xem lại bởi đây đa số đều là loại mặt kính lô. Trong khi giá linh kiện mặt kính iPhone chính hãng lại cao hơn nhiều. Đảm bảo chất lượng tốt, sử dụng bền lâu.
  • Thứ ba là chú ý về màu sắc. Mặt kính iPhone 7 Plus zin thường đồng nhất với màu của máy. Trong khi màu kính nhái lại không chuẩn. Sẽ có sự sai lệch về màu so với loại sản phẩm do Apple sản xuất.

Thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng đến ngay Bảo Kim

Https://baokimmobile.com/dich-vu-sua-chua mang đến thị trường dịch vụ sửa iPhone uy tín. Linh kiện được phân phối chính hãng, cam kết nói không với hàng kém chất lượng. Bảo Kim mang đến dịch vụ với quy trình chuyên nghiệp. Nhân viên Bảo Kim sẽ tiếp nhận yêu cầu thay mặt kính iPhone 7 Plus của khách hàng. Trao đổi về các vấn đề mà chiếc điện thoại của bạn đang gặp phải. Xác định nguyên nhân và tìm ra giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Mọi khách hàng khi đến với Bảo Kim đều an tâm với dịch vụ hoàn phí sửa chữa 100%. Bảo Kim sẽ hoàn trả lại chi phí nếu khách hàng không hài lòng. Chế độ bảo hành, 1 đổi 1, dịch vụ thay thế nhanh chóng, lấy liền. Đến với Bảo Kim, quý khách còn được kiểm tra lỗi miễn phí, miễn phí vệ sinh máy. Đặc biệt chế độ giảm giá 50% cho đối tượng là sinh viên, học sinh và những người mới đi làm.

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đồng hành cùng dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus. Mọi lo lắng hàng kém chất lượng, chặt chém giá sẽ không còn nữa. Uy tín cả Bảo Kim đến từ chất lượng, được khẳng định kể từ năm 2016 đến nay. Công nghệ thay mặt kính hiện đại sẽ mang đến sự hài lòng nhất.