Chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa gỗ chiếm hữu một ngôi nhà đẹp, xinh tươi

sở hữu một ngôi nhà đẹp, xinh xắn thì ngoài việc chăm chút cho diện mạo bên phía trong, phía bên ngoài ở trong nhà cho thêm phần lung linh thì lắp đặt một ổ khóa bình an, hợp thẩm mỹ là điều luôn luôn phải có. Nếu cửa chính của phòng là cửa gỗ bạn có tương đối nhiều sự chọn lựa khi muốn lắp khóa lanh lợi. tiếp sau đây là một trong số thông báo bổ ích thiết yếu khi bạn có ý định chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa gỗ.

====>>> Xem thêm   :   bảng giá bản lề hafele

1. Chọn khóa vân tay chìa cơ thích hợp với từng kiểu cửa gỗ

Khoá vân tay chìa cơ cũng đều có kết cấu cũng giống như các loại khoá vân tay, mã số, thẻ từ khác, do đó, khi chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa cũng cần lưu ý:

trước lúc chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa gỗ để lắp bạn hãy nhờ các support viên, kỹ thuật viên tại cửa hàng điều tra kỹ thuật thông số của cửa gỗ. Kỹ thuật viên sẽ đo chiều dài, chiều rộng của đố cửa tiếp nối support chọn lựa khóa vân tay chìa cơ làm sao để cho thích hợp và đảm bảo nhất cho cửa gỗ của ngôi nhà theo lao lý.

Tuy rằng phần lớn các loại cửa gỗ đều phù hợp với phần nhiều các dòng khóa vân tay chìa cơ nhưng nếu cửa gỗ quá mỏng thì sẽ chỉ hợp với một trong những dòng khóa mà thôi.

Độ dày tiêu chuẩn để lắp đặt khóa mưu trí thường là khoảng trên 30 mm rất có thể lắp đc loại khóa có rất nhiều chốt. Với cửa gỗ mỏng hơn bên dưới mức này quá nhiều khóa rất có thể không cài chắc vào nền cửa, khóa bị lỏng lẻo so với cửa, cửa mỏng mảnh nên lựa chọn khóa ít chốt hơn & chọn các mẫu khoá có đố cửa mỏng dính hơn.

 ====>>> Tham khảo :   ổ khóa điện từ el8000

2. Chọn khóa vân tay chìa cơ theo thẩm mỹ

Tùy vào sở trường đẳng cấp và sang trọng thẩm mỹ và làm đẹp mà quý khách có thể đưa lựa chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa gỗ theo sang trọng khác nhau. Với các người yêu thích đẳng cấp và sang trọng âu lục rất có thể chọn loại khóa vân tay chìa cơ có tay cầm xây dựng cổ xưa, với các đường nét chạm khắc cầu kỳ, đã mắt mang đến sự sang trọng và quý phái. Với các người yêu thích nét đẹp hiện đại rất có thể chọn khóa vân tay chìa cơ mang xây cất tối giản, ít họa tiết để gia công nổi trội đẳng cấp và sang trọng toàn cục của cả ngôi nhà, mang tới cảm xúc thoải mái.

 

3. Chọn khóa vân tay chìa cơ tại Địa chỉ cửa hàng uy tín

quý khách lưu ý khi chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa gỗ cần tìm đến các Showroom bán khóa uy tín như khóa Hafele shop, có thể xuất trình hóa đơn chứng minh nguồn gốc dòng sản phẩm để mua được các dòng sản phẩm rất chất lượng.

Tránh mua hàng tại những nơi không rõ xuất phát xuất xứ, những sản phẩm có giá bán quá rẻ vì hoàn toàn có thể hàng giả, hàng nhái, kém quality, không đảm bảo an toàn khi dùng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng