Chọn kính không độ đẹp cho chị em khi làm việc với máy tính.

Chọn kính không độ đẹp cho chị em khi làm việc với máy tính

Đa số chị em làm việc tại môi trường văn phòng đều tiếp xúc thường xuyên với máy tính. Mối nguy hại tiềm ẩn từ máy tính và thiết bị công nghệ là ánh sáng xanh độc hại, có khả năng làm tổn thương mắt, khô mắt và khiến mắt nhanh chóng bị lão hóa. Bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh máy tính với kính không độ đang là giải pháp được nhiều người áp dụng. Kính không độ không chỉ là vật dụng bảo vệ mắt mà còn là phụ kiện thời trang quan trọng đối với chị em. Nên chọn kính không độ gọng như thế nào, loại nào để vừa làm đẹp lại bảo vệ mắt hiệu quả cho chị em khi làm việc với máy tính.

Các mẫu kính không độ đẹp cho chị em

Sử dụng kính không độ trở thành xu hướng, được nhiều người lựa chọn. Bởi kính không chỉ là vật dụng hỗ trợ quan sát, bảo vệ mắt mà còn là phụ kiện thời trang quan trọng, giúp người dùng trở nên đặc biệt hơn. Thiết kế kính không độ được cải tiến, với nhiều dạng kính khác nhau, phù hợp với dáng mặt. Một số mẫu kính không độ đẹp đang được chị em ưa chuộng:

  • Khuôn mặt tròn trị phù hợp với kính gọng vuông, gọng chữ nhật với thiết kế cứng cáp.
  • Mặt chữ điền, hơi góc cạnh và hơi dài có thể lựa chọn kính không độ gọng tròn làm tăng độ mềm mại nữ tính, che bớt đi khuyết điểm cho khuôn mặt.
  • Khuôn mặt trái xoan rất dễ để lựa chọn gọng kính, bởi dáng mắt phù hợp với nhiều kiểu gọng kính khác nhau: vuông, kính mắt mèo, kính gọng tròn hay chữ nhật đều khá hài hòa.
  • Khuôn mặt tam giác xuôi xuống nên lựa chọn gọng kính vành rộng, gọng tròn sẽ làm khuôn mặt thêm phần cân đối.
  • Khuôn mặt trái tim lựa chọn loại kính gọng tròn với độ dày vừa phải hoặc gọng mỏng sẽ khiến khuôn mặt thanh thoát hơn.

Tư vấn kính không độ bảo vệ mắt an toàn

Kính không độ có tác dụng ngăn chặn các tác động tiêu cực tác động trực tiếp lên đôi mắt. Lựa chọn kính không độ cho người thường xuyên làm việc với máy tính, ra ngoài tiếp xúc nhiều với tia UV, người dùng cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

  • Kính không độ có khả năng hấp thụ và chống ánh sáng xanh, tia UV hiệu quả. Vật liệu sản xuất kính tiêu chuẩn với thành phần có khả năng chống ánh sáng xanh: polycarbonate phủ chất chống ánh sáng xanh hay vật liệu sun-sensor có khả năng hấp thụ và phân hủy tia UV gây hại cho mắt.
  • Kính không độ bảo vệ mắt cần có gọng lớn, che chắn được toàn bộ vùng mắt nhạy cảm. Lưu ý chọn gọng kính phù hợp với dáng mặt để che đi khuyết điểm và làm đẹp cho người dùng.
  • Chọn kính có khối lượng nhẹ, thiết kế chắc chắn với gọng kim loại hoặc nhựa bền bỉ, ổn định. Kính thiết kế vừa vặn cho người dùng, thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Người dùng cần lưu ý chọn kính không độ bảo vệ mắt, chống ánh sáng xanh, tia cực tím hiệu quả để chăm sóc đôi mắt khi làm việc dưới máy tính thời gian dài. Sản phẩm kính chính hãng được bán tại kavi được nhiều người đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả bảo vệ và thiết kế thời trang. Chị em sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn kiểu kính không độ, bảo vệ mắt hiệu quả. Người dùng quan tâm có thể tham khảo sản phẩm tại kavi.vn hoặc liên hệ để được tư vấn.