Có nên vay vốn ngân hàng để mua biệt thự Vinhomes Đan Phượng (2)

Có nên vay vốn ngân hàng để mua biệt thự Vinhomes Đan Phượng?

Hòa quyện trong lối kiến trúc độc đáo tân cổ điển là sắc xanh ngập tràn, biệt thự Vinhomes Đan Phượng luôn là niềm mơ ước của những ai đang tìm kiếm một nơi an lành để thanh lọc tâm hồn. Và ước mơ đó chắc chắn sẽ thành hiện thực khi có sự hỗ trợ đắc lực từ chủ đầu tư. Tuy nhiên, không có nhiều tiền trong tay, liệu bạn có nên vay vốn ngân hàng để mua biệt thự Vinhomes Wonder Park Đan Phượng hay không?

Chỉ với 30% số vốn có ngay biệt thự Vinhomes Đan Phượng

Không có nhiều tiền, bạn vẫn có thể nắm trong tầm tay một căn biệt thự Vinhomes Đan Phượng ưng ý. Đó là lý do tại sao dự án này luôn thu hút khách hàng khắp mọi nơi đổ về đặt chỗ. Khi đã lựa chọn được căn biệt thự ứng ý, công việc của bạn là chỉ cần chuẩn bị một phần số vốn. Chỉ cần trả trước 30%, khách hàng được hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 70% nếu có nhu cầu mua trong bất kì thời điểm nào mà chưa chuẩn bị được nguồn tài chính. Tập đoàn Vingroup triển khai dự án kết hợp với các ngân hàng gói hỗ trợ mua nhà cực kì hấp dẫn. Thời gian vay dài hạn, giá trị vay lớn cùng thời gian ân hạn gốc tối đa lên đến 24 tháng. Chính sách này mở ra cơ hội đổi đời dành cho các cư dân tương lai của Đan Phượng hiếm có nơi nào ưu đãi hơn.

Có nên vay vốn ngân hàng để mua biệt thự Vinhomes Đan Phượng?

Với những ưu đãi hấp dẫn cùng chính sách vay vốn tiện lợi như thế, thì không có lý do gì để bạn từ chối vay ngân hàng để sở hữu một căn biệt thự hoàn hảo ngay tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đúng không. Nếu bạn chưa thực sự chuẩn bị cho mình những vấn đề chắc chắn về tài chính. Hãy tìm đến dịch vụ cho vay hỗ trợ lãi suất tại các ngân hàng để giải quyết nhanh chóng mong muốn chính đáng này. Chỉ thanh toán trước 15 – 30% giá biệt thự khi kí hợp đồng. Được bảo lãnh từ ngân hàng đối với việc thực hiện nghĩa vụ bàn giao của chủ đầu tư. Người mua sẽ được chia ra nhiều đợt trả tiền với lãi suất thấp trong thời gian dài để đảm bảo kinh tế không gặp khó khăn. Ân hạn nợ gốc, thời gian hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 24 tháng.

Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là nên cân nhắc cẩn thận chọn mua căn hộ biệt thự có giá tiền nằm trong khả năng trả nợ của bạn. Tránh gặp phải những vấn đề tài chính gây khó khăn cho cuộc sống trong tương lai nhé.

Những ngân hàng cho vay hỗ trợ mua Vinhomes Đan Phượng?

Ngân hàng cho vay chính thức hỗ trợ dự án biệt thự Vinhomes Wonder Park bao gồm ngân hàng ngoại thương Việt Nam – Vietcombank và ngân hàng Việt Nam thịnh vượng – Vpbank. Đây là 2 ngân hàng lớn và uy tín nhất trong số các ngân hàng với mức lãi suất ưu đãi cực kì hấp dẫn. Người vay được hỗ trợ lãi suất và có nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn. Thời gian trung bình từ khi bạn đăng ký vay vốn tại ngân hàng tới khi giải ngân khoảng từ 5 – 10 ngày. Do đó bạn không lo phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Về chính sách vay vốn cụ thể của các ngân hàng:

  • Tỷ lệ khoản vay mua biệt thự Vinhomes Đan Phượng được hỗ trợ lãi suất lên tới 70% giá trị CH (đã bao gồm VAT)
  • Lãi suất vay vốn trong thời gian hỗ trợ lãi suất sẽ là 0%/tháng. Sau thời gian hỗ trợ sẽ áp dụng theo mức lãi suất của ngân hàng cho vay
  • Thời hạn hỗ trợ lãi suất: Kể từ ngày dải ngân tới ngày bàn giao nhà theo thông báo của chủ đầu tư
  • Ẩn hạn trả nợ gốc: Khách hàng được phép ẩn hiện trả nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất
  • Phí trả nợ trước thời hạn: Nếu quý khách thanh toán trước thời hạn hợp đồng cho vay mua nhà trong thời gian hỗ trợ lãi suất sẽ được miễn phí hoàn toàn phí trả nợ trước thời hạn. Còn sau thời gian hỗ trợ lãi suất sẽ căn cứ theo quy định của ngân hàng cho vay.

Vinhomes Đan Phượng – nơi hội tụ nhịp sống lý tưởng nhất! Liên hệ đặt chỗ tại Mạnh Nova Land ngay hôm nay!