Cùng khám phá tính năng bất ngờ của sản phẩm cửa lùa tự động

Cửa lùa tự động từ lâu đã là một trong những giải pháp mang tính tiện ích cao cho những tòa nhà. Đặc biệt là khách sạn hoặc các chung cư nơi có lượng người qua lại đông. Hãy cùng khám phá những tính năng nổi bật và hơn hẳn so với những dạng cửa khác qua bài viết dưới đây.

Cửa lùa tự động giải pháp cho tính tiện ích

Cửa lùa tự động là sản phẩm được rất nhiều đơn vị Tìm kiếm áp dụng cho công trình xây dựng của mình. Đây là một trong những sản phẩm của cửa tự động chiếm thị phần lớn trên toàn thế giới. Với cơ chế vận hành hoạt động dựa trên khả năng thu nhận tín hiệu, phân tích xử lý một cách nhanh chóng và chuyển hoạt động hệ thống của cửa lùa tự động được thiết kế nhỏ gọn bên trong thanh ray. Với nguyên lý hoạt động sẽ là nhận tín hiệu và hoạt động theo phương ngang. Đồng thời giúp cho cửa có khả năng đóng mở tự động khi thấy có người qua lại.

Cửa có ray trượt được thiết kế đóng mở tự động bằng cách mở 2 chiều khi có người hoặc vật lạ đến gần. Giữa hai cửa lùa sẽ nhận được tín hiệu ngay lập tức và trượt gọn về hai phía.

Cửa chắn barie giải pháp mang đến sự hiệu quả an toàn
Cửa chắn barie giải pháp mang đến sự hiệu quả an toàn

Cửa cuốn siêu tốc sản phẩm có thiết kế thông minh

Ngoài ra, với thiết kế hai cánh cửa trượt dẫn nhận tín hiệu và kích hoạt bộ điều khiển hoạt động với các thiết bị điều khiển. Đặc biệt hơn centre có khả năng phát hiện ra những vật cản và có cơ chế đóng mở hoàn toàn tự động. Do đó giúp cho việc di chuyển của con người trở nên thuận tiện hơn. Tính an toàn của cửa tự động cũng thức cho người dân cảm thấy yên tâm hơn.

Ngoài ra, khi kết nối với nguồn điện cửa trượt tự động sẽ được vận hành với tốc độ trung bình do điểm đầu và điểm cuối của chặng đường. Sau đó hệ thống điều khiển sẽ tự động ghi nhớ lại những thông tin và vị trí cần thiết những lần tiếp theo cửa trượt sẽ di chuyển với tốc độ điều chỉnh giảm dần ở điểm đầu và điểm cuối. Để đảm bảo cho sự hoạt động của con người diễn ra một cách an toàn nhất cửa trượt tự động hoạt động rất nhẹ nhàng và êm ái. Đặc biệt không có người qua lại cửa sẽ tự động giữ nguyên trạng thái để ngăn chặn bụi và giảm tiếng ồn cho tòa nhà.

Đây là dạng sản phẩm rất hữu dụng trong các đơn vị nhà máy công nghiệp
Đây là dạng sản phẩm rất hữu dụng trong các đơn vị nhà máy công nghiệp

Đặc biệt với sản phẩm cửa tự động trong sẽ có cơ chế hoạt động sử dụng cảm biến đóng mở cửa và cảm biến an toàn của cánh trượt về hai phía. Nhưng sẽ có dạng hỗ trợ tăng bán kính 1200r đến 1500r mẫu cửa này đang được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới và khẳng định được vị thế của mình.

Trên đây là một số thông tin về hai dòng cửa trượt là cửa lùa tự động và cửa cuốn tốc độ nhận được sự đánh giá cao từ phía người tiêu dùng. Để có báo giá chi tiết của hai dòng cửa này hãy liên hệ ngay với Vũ Hoàng.