Cước gửi hàng đi Mỹ Tại Hà Nội như thế nào?

Có rất nhiều đơn vị nhận gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ hơn và giá cả phải chăng nhất. Tuy vậy để có thể lựa chọn cho mình một đơn vị gửi hàng sang Mỹ vừa đảo bảo an toàn mà lại có cước phí ưng ý không phải là điều dễ dàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về cước gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội qua bài viết sau. 

Cước gửi hàng đi Mỹ Tại Hà Nội hiện nay ra sao 

Hiện nay nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng tăng, có thể là gửi hàng cho người nhà hoặc gửi hàng sang để kinh doanh, buôn bán. Dù mục tiêu của bạn là gì, điều ấy không quan trọng. Quan trọng là bạn gửi đi các mặt hàng nào, số lượng bao nhiêu. Bởi vì hai chi tiết này quyết định tới bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ tại Dragon Express .

Bạn nên tham khảo cước gửi hàng đi mỹ của nhiều đơn vị
Bạn nên tham khảo cước gửi hàng đi mỹ của nhiều đơn vị 

– Mặt hàng được gửi đi:

Gửi đồ qua Mỹ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào hàng hóa mà bạn muốn gửi. Bạn gửi đi hàng hóa cồng kềnh hay gọn nhẹ, hàng dễ di chuyển hay khó, hoặc hàng dễ thông quan hay buộc phải kiểm soát gắt gao,… đó là các yếu tố để quyết định tới giá gửi hàng đi Mỹ.

Tất nhiên, chúng không quá chênh lệch, nhưng Dragon Express  vẫn phải dựa vào đấy để ra mức chi phí sao cho ưa thích có mỗi khách hàng.

Đối với mặt hàng gửi có tính chất gọn nhẹ, cước tổn phí thấp

Ví dụ, đối sở hữu khách ship đồ qua Mỹ những mặt hàng dễ vận chuyển, gọn nhẹ,.. thì cước chi phí sẽ thấp hơn so có những đơn hàng cồng kềnh, hay bị kiểm soát khi qua hải quan (hay gọi nôm na là hàng khó đi).

– Số lượng hàng hóa (nhiều hay ít):

Tại dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ Dragon Express, cước gửi hàng đi Mỹ được tính ưu tiên đối sở hữu các các bạn vận chuyển số lượng lớn. Số lượng to ở đây sở hữu thể là nặng ký hoặc phổ biến khối. Đối với những đơn hàng càng nặng thì cước gửi hàng đi Mỹ sẽ được giảm xuống. Tùy vào mức quy định, theo chính sách của công ty.

Đó là 2 chi tiết chính đi tới quyết định về cước gửi hàng đi Mỹ tại công ty gửi hàng đi Mỹ Dragon Express. Do đó, trước lúc muốn biết về bảng báo giá, người tiêu dùng nên khai báo thuộc tính đơn hàng cho Dragon Express .

Ví dụ, đơn hàng của tôi là 2 ký, mặt hàng là quần áo… thì khi đó, việc báo giá sẽ diễn ra chóng vánh và đơn thuần hơn. Khách cũng an tâm hơn, vì mọi cước gửi hàng đi Mỹ đều được công khai minh bạch.

Bảng giá cước dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá thấp từ Việt Nam

Dựa vào các yếu tố nêu trên, cộng với hình thức di chuyển bằng đường máy bay, Dragon Express gửi đến các bạn bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ. Nhìn chung, Dragon Express  là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, do đó mức giá gửi đồ qua Mỹ rẻ, phù hợp với giá của thị trường, luôn hướng đến tiện dụng của các bạn khi sử dụng dịch vụ.

Bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về cước gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội. Dragon Express hân hạnh là người bạn đồng hành mang đến những chuyến hàng chất lượng sang Mỹ. Để tìm hiểu về cước gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội cũng như những địa bàn mà Dragon Express nhận gửi hàng quốc tế liên hệ ngay vào website của chúng tôi.