Đăng ký nhãn hiệu mang đến những lợi ích gì (2)

Đăng ký nhãn hiệu mang đến những lợi ích gì?

Rất nhiều lợi ichh đến từ việc đăng ký nhãn hiệu. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu những lợi thế công ty bạn sẽ nhận được sau khi đăng ký nhãn hiệu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần dịch vụ đăng ký nhãn hiệu nhé. Những luật sư của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về đăng ký độc quyền nhãn hiệu, thương hiệu sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ về sở hữu trí tuệ, sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Độc quyền sử dụng nhãn hiệu trước pháp luật

Sau khi đăng ký nhãn hiệu thành công các bạn sẽ được bảo hộ trước pháp luật. Thời gian sẽ kéo dài từ 10 đến 20 năm tùy vào loại hình dịch vụ và sản phẩm đăng ký. Sẽ không có một tổ chức hay sản phẩm nào có thể làm nhái các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Logo, nhãn hiệu của bạn là độc quyền khi phân bố trên toàn quốc. Điều này có thể hạn chế tối đa sự nhầm lẫn của người tiêu dùng với hàng giả. Đặc biệt là khách hàng sẽ tin tưởng hơn với thương hiệu và nhãn hiệu của bạn.

Xâm phạm về ăn cắp nhãn hiệu sẽ bị truy tố

Những cá nhân, công ty làm dịch vụ và sản phẩm mà dùng nhãn hiệu và uy tín của bạn sẽ được truy tố trước pháp luật. Điều này tránh được sự cạnh tranh từ các đối thủ. Do vậy bạn nên đăng ký nhãn hiệu trước khi các công ty đối thủ làm điều đó. Rất nhiều công ty cùng kinh doanh một sản phẩm. Có thể cho ra đời các sản phẩm và dịch vụ trong cùng một thời điểm. Đăng ký nhãn hiệu độc quyền càng sớm càng có lợi.

Nâng tầm giá trị sản phẩm, dịch vụ

Khi đăng ký nhãn hiệu sản phẩm của bạn sẽ khẳng định được sự chuyên nghiệp và chất lượng. Để đăng ký được nhãn hiệu thì công ty bạn cũng thông qua rất nhiều thầm định về chuyên môn, chất lượng. Điều này giúp người tiêu dùng tin tưởng hoàn toàn vào sản phẩm mà bạn cung cấp.

Cần làm gì trước khi đăng ký nhãn hiệu

  • Thiết kế nhãn hiệu bằng ký hiệu, con số, biểu tượng, tên…
  • Truy cập thông tin về mã sản phẩm và dịch vụ đăng ký nhãn hiệu
  • Thực hiện mẫu đăng ký nhãn hiệu và tìm hiểu các yêu cầu về hồ sơ đăng ký
  • Tìm các công ty luật nổi tiếng với chuyên môn cao để sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho công ty của bạn

Nên chọn dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của công ty luật nào?

Luật Hoàng Phi là một trong những công ty luật nổi tiếng nhất hiện nay. Tư vấn đăng ký nhãn hiệu miễn phí, tư vấn đăng ký nhãn hiệu thông qua email, đến trực tiếp tại các văn phòng Luật Hoàng Phi… Tất cả mọi vấn đề liên quan đến ngành luật đều được Hoàng Phi tiếp đón tận tình và tư vấn chuyên nghiệp cho quý vị.

Với mức phí cạnh tranh, chuyên môn pháp lý rõ ràng. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm đăng ký nhãn hiệu, đăng ký thương hiệu độc quyền, sở hữu trí tuệ… Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại luật Hoàng Phi chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho các bạn. Tiết kiệm kinh phí, thời gian di chuyển, đăng ký nhanh và không phát sinh phụ phí. Liên hệ với Hoàng Phi theo các thong tin tại luathoangphi.vn ngay hôm nay nhé.

Tạm kết

Đăng ký nhãn hiệu bạn mới nhận được bảo hộ tốt nhất từ pháp luật Việt Nam. Sự chuyên nghiệp, tín nhiệm của khách hàng cũng thực hiện bằng cách bạn thể hiện sự độc quyền trong nhãn hiệu. Việc đăng ký nhãn hiệu nên thực hiện càng sớm càng tốt. Nếu muốn chiếm được lợi thế trên chiến trường kinh doanh thì không thể bỏ qua yếu tố nay.