hinh-hoi-truong-6

Dịch vụ tổ chức Teabreak tại TP HCM

Trong các sự kiện như khai trương, hội thảo, hội nghị, khóa học hay họp báo, chắc chắn không thể thiếu giờ giải lao, theo thêm tiếng anh thì thời gian này được gọi là breaktime. Đây cũng chính là thời điểm để trao đổi, giao lưu, làm quen giữa những khách mời.

Thời gian này không những tạo điều kiện thoải mái cho khách hàng mà còn giúp công ty hay sự kiện của bạn thành công hơn. Và trong các giờ giải lao đó các doanh nghiệp hay chủ sự kiện thường tổ chức tiệc Teabreak, đồ ăn nhẹ giữa giờ.  Ngày nay, việc tổ chức các sự kiện tiệc tea break (tiệc trà giữa giờ) khi thuê hội trường đã không còn là điều quá xa lạ với các sự kiện như vậy tổ chức ở Việt Nam.

Dịch vụ tổ chức Teabreak tại TP HCM

Dịch vụ tổ chức Teabreak

–  Đối với các tiệc trà tea break không chỉ được sử dụng trong thời gian giữa giờ hay những giờ giải lao mà những bữa tiệc này còn được sử dụng trong thời gian khai mạc như một bữa ăn nhẹ giúp khách mời lót dạ. Những bữa tiệc teabreak này tuy chỉ là những bữa tiệc nhỏ thế nhưng thể hiện sự trân trọng và quan tâm tới Khách mời, giúp họ chuẩn bị tốt cho sự kiện . Hơn nữa còn tạo môi trường cởi mở thân thiện để làm quen, giao lưu, trao đổi.

–  Nhưng không phải ai cũng thành thạo trong việc tổ chức các bữa tiệc Teabreak này không phải ai cũng biết. Bạn phải lưu ý làm sao để bổ xung cho khách hàng của mình những món ăn nhẹ dễ ăn, dễ hoạt động hay nhảy múa( nếu trong sự kiện có phần này) thì bạn phải cân nhắc từ việc chọn những đồ ăn nhẹ đến chọn đồ tráng miệng, hoa quả phù hợp. Nếu bạn hiểu được những nguyên tắc cơ bản về từng yêu cầu riêng như vậy thì chắc chắn bạn sẽ làm hài long mọi khách hàng của bạn.

–  Để giải quyết vấn đề này thì công ty Seminarsaigon là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức teabreak tiệc nhẹ kiểu Tiệc trà Tea Break, tiệc cocktail cho nhiều sự kiện lớn nhỏ khu vực Hồ Chí Minh. Seminarsaigon là một trong những công ty có uy tín và rất nhiều kinh nghiệm tổ chức tiệc tea break cho các sự kiện như:

– Lễ khai trương cửa hàng, showroom

– Cuộc họp, hội nghị

– Họp báo, giới thiệu sản phẩm

– Lớp học, khóa học

>> Phòng hội trường sông Mekong cho thuê tại quận 1

Bạn có thể tham khảo qua từng menu, với sự kết hợp tinh tế  giữa các món ăn nhẹ và hoa quả để tạo nên một không gian trao đổi, nói truyện tuyệt vời cho các thành viên:

Dịch vụ tổ chức Teabreak tại TP HCM

–  Menu 1: Tham khảo cách thể kết hợp rau câu, bánh su kem, bánh mì bì (món mặn để tránh cảm giác khó chịu khi ăn quá nhiều đồ ngọt), dưa hấu, chuối cao, ổi, café, café sữa, trà…

–  Menu 2: bạn có thể kết hợp bánh su kem, Danish blueberry, tart trứng, xoài, chuối, ổi, café, café sữa.

–  Menu 3: Kết hợp giữu bánh su kem, lemon mousse, mini sausage, rau câu, dưa hấu, xoài hoặc những trái cây theo mùa.

–  Menu 4: Với bánh tiramisu, bánh chuối, mini sausage, tart trứng, xoài, táo mỹ và trái cây theo mùa… cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc teakbreak.

–  Menu 5: Sử dụng bánh tiramisu, passion cheese, tart trứng, mini sausage, nho mỹ, xoài, trái cây theo mùa.

–  Menu 6: Bánh tiramisu, passion cheese, bánh plan, muffin vani, tart trứng, mini sausage, nho mỹ, dưa lưới, quýt đường, xoài, trái cây theo mùa

–  Ngoài những dịch vụ tổ chức teabreak thì Semonarsaigon còn cung cấp cho bạn các dịch vụ thuê phòng từ giá bình dân đến cao cấp với chỗ ngồi linh động với sức chưa lên tới 300 người.

–  Nếu bạn đang tìm một địa điểm cho thuê phòng để tổ chức các sự kiện đó thi nhanh tay liên hệ vưới chúng tôi ngay để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi nhât nhé!

–  Quý khách có nhu cầu muốn thuê hội trường hoặc bạn muốn tổ chức các buổi teabreak cũng như cần được tư vấn thông tin vui lòng liên hệ qua (028) 3822.7737 hoặc xem tại website : seminarsaigon.vn

Để xem chi tiết những thông tin về phòng hội trường thì tham khảo thêm tại http://seminarsaigon.vn