Đỉnh đồng ngũ sự nên chọn chất liệu nào phù hợp nhất (2)

Đỉnh đồng ngũ sự nên chọn chất liệu nào phù hợp nhất

Ở bài viết trước chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu về đỉnh đồng ngũ sự, lư đồng bằng gỗ và gốm sứ. Những điểm yếu thế mạnh đã được chúng tôi liệt kê rõ ràng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn vì sao nên cọn đỉnh đồng ngũ sự bằng chất liệu đồng từ các đơn vị gia công hoàn toàn bằng tay nhé. Hy vọng bài viết sẽ củng cố tốt nhất cho các bạn những kinh nghiệm mua đồ đồng thờ cúng các loại.

Tại sao nên chọn lư hương bằng đồng

Lư hương bằng đồng gia công bằng tay từ các xưởng đồ đồng được biết đến là đồ đồng cao cấp. Những sản phẩm này đảm bảo về độ bền, hoa văn, truyền thống thờ cúng… Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về đỉnh đồng thờ cúng:

Đỉnh đồng ngũ sự nên chọn chất liệu nào phù hợp nhất
Đỉnh đồng ngũ sự nên chọn chất liệu nào phù hợp nhất
  • Đỉnh đồng thờ cúng gia công bằng tay từ các nghệ nhân gia truyền sẽ đảm bảo hoàn hảo đến từng đường nét. Hoa văn trên đỉnh đồng sẽ được chú trọng đến tiểu tiết nhỏ. Đầu tư mua những sản phẩm này chứng tỏ lòng thành kính của bạn. Nó có thể cho thấy rằng bạn hiểu đạo lý làm người, nhân sinh quan tốt và là người có tốt chất nối dõi tông đường.
  • Lư hương bằng đồng bền đẹp theo thời gian. Đây là đồ thờ cúng chủ đạo trên bàn thờ gia tiên. Điều này chứng tỏ gia tộc của bạn bền vững, an yên và con cháu đời đời thịnh vượng.
  • Lư hương bằng đồng có thể khảm nạm đa dạng với nhiều họa tiết, hoa văn khác nhau. Từ đỉnh đồng khảm thất lân, đỉnh đồng chạm hình con nghê, đỉnh đồng chạm dơi, song long… đều có cả. Chúng đa dạng hơn rất nhiều so với lư đồng bằng gỗ hoặc gốm sứ

Xét theo quan điểm thờ cúng, âm dương ngũ hành, phong thủy hay thẩm mỹ thì đỉnh đồng vẫn đứng trên rất nhiều lư hương bằng đồng và gỗ. Đây là sản phẩm thờ cúng linh thiêng, trang trọng và có độ bền cao mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Tư vấn chọn đỉnh đồng phù hợp

Hiện tại chúng tôi có đỉnh đồng hình vuông và hình tròn. Có các thể loại khảm ngũ sắc, tam khí, mạ vàng, đồng cát tút, đồng đỏ, đồng xanh… Mỗi hình thức như vậy còn rất đa dạng về kiểu dáng. Đặc biệt còn có cả hoa văn và linh vật khảm nạm trên mỗi đỉnh đồng.

Đỉnh đồng ngũ sự nên chọn chất liệu nào phù hợp nhất
Đỉnh đồng ngũ sự nên chọn chất liệu nào phù hợp nhất

Giá thành và kích thước cùng những lựa chọn trên sẽ ấn định giá thành của sản phẩm. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi không thể liệt kê hết hàng trăm mẫu đỉnh đồng, kích thước và giá thành của chúng. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp đồ đồng Quang Hà qua hotline, email, website hoặc đến các chi nhanh của chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé.

Thừa hưởng nghệ thuật đúc đồng gia truyền 900 năm của làng nghề Ý Yên Nam Định. Quang Hà đã phát triển kỹ năng đúc đồng của mình suốt 18 năm qua. Công thức bí truyền, công nghệ hiện đại công với sự dày công nghiên cứu. Chúng tôi quy tụ rất nhiều các nghệ nhân của làng nghề đúc đồng Ý Yên. Tất cả sản phẩm đều đảm bảo hoàn hảo nhất trước khi đến tay của quý khách hàng trên toàn quốc.

Tạm kết

Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn đô đồng thờ cúng, đỉnh đồng tam sự ngũ sự đến quý khách hàng trên toàn quốc. Hướng về cội nguồn, nhớ đến tổ tiên và phát huy truyền thống thờ cúng tốt đẹp không chỉ ở cái tâm, ở việc bạn nhớ đến ngày cúng giỗ. Hãy đảm bảo bạn cũng quan tâm đến bàn thờ gia tiên và bài trí bàn thờ gia tiên sáng đẹp, trang trọng nhất có thể nhé.