Đơn vị cung cấp nguyên liệu TPCN uy tín nhất Hà Nội

Thực phẩm chức năng hiện nay được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. ngoài tác dụng tăng cường sức khỏe thì còn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh. Tuy nhiên đa số các sản phẩm chức năng hiện nay tại nước ta, chủ yếu là nhập khẩu với giá thành cao. Vì vậy để giúp giải quyết bài toán về chất lượng và giá thành thực phẩm chức năng cho người dùng. Novaco tự hào là đơn vị cung cấp cao dược liệu giá gốc, nguyên liệu thực phẩm chức năng uy tín nhất hiện nay. Do đó nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu kinh doanh mặt hàng này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Đơn vị cung cấp nguyên liệu TPCN uy tín nhất Hà Nội

Nguyên liệu đóng vai trò quan trọng trong sản xuất thực phẩm chức năng

Ngoài trang thiết bị sản xuất hiện đại, nguyên liệu đóng vai trò rất quan trọng trong sản xuất thực phẩm chức năng. Vậy nó có ảnh hưởng như thế nào?

 • Nguyên liệu tốt mới giúp mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt. Đồng thời còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 
 • Ngoài ra, nguyên liệu thực phẩm chức năng chất lượng còn góp phần xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Và giúp người dùng tin tưởng vào sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Không những vậy nguyên liệu sạch, giá rẻ còn là bí quyết tăng sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Đó chính là lý do mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng luôn tìm kiếm địa chỉ cung cấp nguyên liệu thực phẩm chức năng uy tín.

Các tiêu chí không nên bỏ qua khi mua nguyên liệu thực phẩm chức năng

Để yên tâm sản phẩm chăm sóc sức khỏe khi đến tay người dùng luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Khi mua nguyên liệu TPCN cần đảm bảo các tiêu chí sau đây:

 • Nguyên liệu thực phẩm chức năng phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 • Nguyên liệu thực phẩm chức năng không nằm trong danh mục cấm sử dụng trong sản xuất TPCN.
 • Nguyên liệu thực phẩm chức năng phải có hồ sơ công bố của Cục ATTP.
 • Nguyên liệu thực phẩm chức năng cần đảm bảo các thành phần hoạt chất.
 • Nguyên liệu thực phẩm chức năng phải còn thời hạn sử dụng.

Ngoài ra còn rất tiêu chí khác mà bạn cần xem xét kỹ lưỡng khi mua nguyên liệu TPCN. Trong trường hợp bạn cần tìm hiểu thêm, có thể truy cập http://novaco.vn/ để xem. 

Đơn vị cung cấp nguyên liệu TPCN uy tín nhất Hà Nội

Đơn vị cung cấp nguyên liệu TPCN uy tín nhất Hà Nội hiện nay

Trong sản xuất thực phẩm chức năng, nguyên liệu đóng vai trò rất quan trọng đến hiệu quả sử dụng. Do đó đứng trước quá nhiều đơn vị cung cấp nguyên liệu như hiện nay, bạn nên đến Novaco. Bởi:

 • Thứ nhất, Novaco là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm chức năng lâu năm và có uy tín. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sau khi mua nguyên liệu.
 • Thứ hai, nguyên liệu thực phẩm chức năng tại Novaco được nhập khẩu từ các quốc gia lớn. Ngoài đảm bảo về chất lượng, còn có giá thành rất tốt khi sử dụng bào chế cho ra thành phẩm.
 • Thứ ba, mua nguyên liệu thực phẩm chức năng tại Novaco ngoài đảm bảo số lượng. Đơn vị còn vận chuyển hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn dễ dàng khi tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên liệu thực phẩm chức năng. Để yên tâm về chất lượng của nguyên liệu sau khi đưa vào sản xuất, bạn hãy đến với Novaco. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hàng đầu, chúng tôi luôn mang đến cho bạn nguồn nguyên liệu chất lượng cùng giá thành tốt nhất. Do đó bạn hãy đừng chần chừ gọi ngay cho nhà cung cấp nguyên liệu thực phẩm chức năng nhé.