Đồng hồ Thụy Sỹ – giá trị vượt thời gian

Thụy Sỹ được mệnh danh là xứ sở của “hơi thở thời gian”, chỉ cần nghe qua cái tên này là cũng ta đã có thể hình dung được đây là một quốc gia nổi tiếng với việc chế tác những chiếc đồng hồ tinh xảo, và thực tế đã chứng minh đồng hồ Thụy Sỹ đã tạo nên chất lượng không có bất cứ hãng sản xuất nào có thể thay thế được, tạo dựng một niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng về một thương hiệu đồng hồ uy tín chất lượng.

Ngày nay chỉ cần nhắc đến việc mua sắm hay lựa chọn đồng hồ đeo tay người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ. Những chiếc đồng hồ có giá trị bền bỉ theo thời gian.

Đồng hồ Thụy Sỹ - giá trị vượt thời gian
Đồng hồ Thụy Sỹ – giá trị vượt thời gian

Đồng hồ thụy Sỹ được gắn mác “Swiss Made”

Cụm từ “Swiss Made” được ghi rất nhiều trên những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng. Trước đây chúng ta luôn co rằng cụm từ này là sự thể hiện mang ý nghĩa khẳng định nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm đồng hồ này. Những chiếc đồng hồ có cụm từ đó là nó được sản xuất tại Thụy Sỹ, một vương quốc nổi tiếng với những chiếc đồng hồ chất lượng và tinh tế.

Tuy nhiên hiện nay cụm từ “Swiss Made” không còn chỉ có ý nghĩa đơn giản như thế mà nó đã là một điểm để thể hiện đẳng cấp của một chiếc đồng hồ được chế tạo công phu với những chi tiết phức tạp cầu kì và tinh xảo. Nó được coi như là một biểu hiện của sự cao quý và chất lượng hàng đầu trong thị trường đồng hồ trên thế giới.

Những chiếc đồng hồ đẳng cấp đủ tiêu chuẩn để được gắn nhãn “Swiss Made” sẽ như thế nào?

Thứ nhất, đồng hồ phải được sản xuất tại Thụy Sỹ, động cơ bên trong của đồng hồ cũng phải được sản xuất tại Thụy Sỹ đảm bảo rằng nó được sử dụng công nghệ cơ độc quyền. Thứ hai sản phẩm phải được gắn động cơ vào vỏ đồng tại Thụy Sỹ và bước kiểm tra cuối cùng cũng phải được tiến hành tại Thụy Sỹ. Thứ ba là sản phẩm khi hoàn thành phải đảm bảo rằng hơn 60% chi phí sản xuất phải ở Thụy Sỹ.

Chỉ khi đảm bảo được những nguyên tắc này thì chiếc đồng hồ Thụy Sĩ mới thực sự đảm bảo về chất lượng máy cơ, sự chính xác trong từng chi tiết lắp ráp để đạt được sụ hoàn hảo tuyệt đối.

Lựa chọn sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ khẳng định phong cách
Lựa chọn sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ khẳng định phong cách

Mua đồng hồ Thụy Sỹ ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất đồng hồ nhái theo các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng làm cho người tiêu dùng vô cùng lo lắng. Để có thể mua được một sản phẩm đồng hồ đôi chính hãng bạn nên tìm đến một địa chỉ phân phối chính thức hoặc có thể mua tại cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ của chúng tôi để chọn mua.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ, vì thế có thể hỗ trợ bạn chọn mua những sản hẩm phù hợp với bản thân nhất. Cam kết 100% sản phẩm được cung cấp tại cửa hàng đều là hàng chính hãng với những chính sách bảo hành đầy đủ.