Dự án Vietsing Phú Chánh cơ hội đầu tư cuối năm

Dự án Vietsing Phú Chánh cơ hội đầu tư cuối năm và cũng là một trong những địa điểm mới thu hút giới đầu tư trong lĩnh vực bất động sản 2019. Ở đây quy tụ đủ những yếu tố tiềm năng dành cho bất động sản. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin hấp dẫn cho việc đầu tư do chủ đầu tư Hoàng Khôi phục mang đến cho khách hàng.

Những thông tin tổng quan về Dự án Vietsing Phú Chánh cơ hội đầu tư cuối năm tại Bình Dương 

Dự án này có tên chính thức là Vietsing Phú Chánh với quy mô tổng dự án cực kỳ lớn. Chủ đầu tư chính của công trình này là công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ địa ốc Hoàng Khôi chủ đầu tư chợ Vĩnh Tân.

rất nhiều khách hàng đánh giá cao dự án
rất nhiều khách hàng đánh giá cao dự án

Vietsing Phú Chánh có cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông đường rộng lên đến 11m vỉa hè rộng 3m đồng thời có khả năng kết nối với 6 lộ giới 16m. Dự án này được trang bị đầy đủ mọi yêu cầu chung cho những căn hộ tiêu chuẩn như: hệ thống cung cấp điện nước cấp nước cũng như trang bị phòng cháy chữa cháy,  hệ thống nước thải ra. Từ đó, Vietsing Phú Chánh giúp cho giới đầu tư hoặc người thuê nhà yên tâm trong quá trình thuê nhà.

Vị trí của dự án bất động sản địa ốc Hoàng Khôi chủ đầu tư chợ vĩnh tân

Vị trí của dự án vietsing Phú Chánh mặt tiền đường DT742 nằm trong chiến lược trọng điểm nhất và mang lại nhiều lợi thế cho bất kỳ ai đầu tư vào. Nằm tại mặt tiền đường D6 và khu công nghiệp VSIP 2 mở rộng, dự án vietsing Phú Chánh mặt tiền đường DT742 gần các tuyến đường lớn như dh4194, dt742. Có thể nói, đây là những tuyến đường trọng điểm nối dài thành phố Thủ Dầu Một đến địa phương khác của tỉnh Bình Phước. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm nhà ở thì dự án Vĩnh Tân chính là một địa điểm không thể tốt hơn. Chính vì có vị trí chiến lược như vậy dự án vietsing Phú Chánh mặt tiền đường DT742 giúp chúng ta hoàn toàn có thể đi đến các tỉnh thành nhằm phục vụ cho nhu cầu cá nhân của mình.

những khởi sắc hứa hẹn cho dự án mới tại Bình Dương
những khởi sắc hứa hẹn cho dự án mới tại Bình Dương

Mục tiêu của dự án vietsing Phú Chánh cơ hội đầu tư không thể bỏ qua

Chúng tôi mong muốn tạo nên một khu phố chợ sầm uất với nhiều ngành nghề cho mọi người tự do buôn bán. Và dự án vietsing phú chánh cơ hội đầu tư không thể bỏ qua.

Đồng thời Hoàng Khôi Group xây dựng khu nhà ở liền kề phục vụ cho người dân có nhu cầu về nhà ở sinh sống và làm việc tại đây. Hoàng Khôi mong muốn dự án Việt Sing có thể khai thác tốt hiệu quả quỹ đất góp phần chỉnh trang đô thị Tân Uyên.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về dự án vietsing Phú Chánh mặt tiền đường DT742 hiện đang được triển khai. Hoàng Khôi rất mong muốn những đóng góp và sự quan tâm của độc khách hàng dành cho dự án này Mọi chi tiết xin liên hệ đến đường dây nóng của Hoàng Khôi.