Giá bán biệt thự Verosa Park khoảng bao nhiêu?

Là 1 trong những dự án biệt thự nhà phố hiếm hoi và duy nhất còn sót lại trên nền đất quận 9 nên câu hỏi về giá bán biệt thự Verosa Park là khoảng bao nhiêu luôn được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm. Dự án sẽ được chính thức mở bán vào quý 4.2019 nên những nguồn tin về bảng giá vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Nếu đang có ý định tìm 1 chốn an cư tại đây thì hãy bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Chia sẻ thông tin mới nhất về giá bán biệt thự Verosa Park

Là dự án biệt thự nhà phố cao cấp tọa lạc tại vị trí vàng ngay tại đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9 do Khang Điền làm chủ đầu tư với 100% vốn điều lệ. Cũng bởi thế mà rất nhiều nhà đầu tư cho rằng, giá bán biệt thự Verosa Park sẽ không hề rẻ. Tuy nhiên những nguồn thông tin mà chủ đầu tư đưa ra trong thời gian mới đây chắc chắn sẽ khiến rất khách hàng bất ngờ.

Kết quả hình ảnh cho Dự án Verosa

Mặc dù mới khởi công xây dựng vào tháng 6/2019 nhưng cho đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Khang Điền đã đem đến cho rất nhiều giới nhà giàu và các nhà đầu tư hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Tuy chưa có mức giá cụ thể nhưng dự tính mức giá đưa ra sẽ rơi vào khoảng 7-8 tỷ/căn, có nghĩa là 70-80 triệu/m2. Hoặc đối với những căn biệt thự cao cấp có diện tích 5x15m tại cùng khu vực sẽ có giá 5,2 tỷ/căn.

Mỗi căn biệt thự sẽ được thiết kế với diện tích phù hợp từ 1 đến 3 phòng ngủ, 1 khuôn viên trước nhà, 1 phòng khách, phòng bếp và khoảng vườn rộng rãi. Không chỉ có vậy, dự án còn nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, đảm bảo an ninh và đầy đủ tiện ích. Do đó mức giá của những căn biệt thự Verosa Park tại đây là vô cùng hợp lý và rất đáng để sở hữu.

Giá bán biệt thự Verosa Park có ảnh hưởng gì đến thị trường bất động sản hiện nay

1 điều hiển nhiên mà bất kỳ ai cũng có thể thấy rằng, giá bán biệt thự Verosa Park thường sẽ chỉ phù hợp với những khách hàng có nguồn thu nhập khá trở lên. Tuy nhiên với mức giá này là hoàn toàn hợp lý trong khi thị trường bất động sản tại khu Đông Sài Gòn đang quá khan hiếm và cạn kiệt về nhà đất. Dự án như 1 cơn mưa giải nhiệt làm xua tan đi sự lo lắng cho hàng loạt khách hàng đang có nhu cầu tìm 1 chốn an cư lập nghiệp ổn định với hệ thống tiện ích đầy đủ nhất.

Giá bán biệt thự Verosa Park có ảnh hưởng gì đến thị trường bất động sản hiện nay
Giá bán biệt thự Verosa Park có ảnh hưởng gì đến thị trường bất động sản hiện nay

Tuy nhiên rất nhiều chuyên gia cho rằng, mức giá này sẽ chỉ duy trì ở ngay đợt mở bán đầu tiên. Dự kiến trong những đợt mở bán tiếp theo dự án sẽ còn tiếp tục tăng giá khoảng 3 đến 5% tùy theo nhu cầu sử dụng và tốc độ tăng trưởng của thị trường bất động sản trong tương lai.

Do đó để có thể sở hữu được mức giá bán biệt thự Verosa Park hấp dẫn nhất ngay trong đợt mở bán đầu tiên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội để đầu tư sinh lời và tìm cho mình 1 cuộc sống thần tiên sau những ngày tháng làm việc vất vả mệt mỏi nhé.