Giới thiệu tổng quát về chất liệu gỗ nhựa composite

Trong cuộc sống chúng ta ngày nay có nhiều vật liệu dùng sản xuất nội thất trong nhà. Trong số đó, gỗ nhựa composite và gỗ cao su tẩm sấy là lựa chọn hàng đầu được người tiêu dùng sử dụng nhất. Vì sao thể? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm ra câu trả lời nhé.

Đôi nét giới thiệu về gỗ nhựa composite

Gỗ nhựa composite là loại gỗ nhựa ngoài trời có cấu tạo gồm nhiều thành phần khác nhau, gồm có:

  • Bột gỗ nghiền mịn từ 80 đến 120 mesh.

  • Nhự PP, PE hoặc PVC

  • Có chất phụ gia liên kết gỗ và nhựa chắc chắn

  • Chất hỗ trợ gia công chống UV, chất tạo màu

Gỗ nhựa composite thường được sử dụng chủ yếu khu vực ngoài trời, đáp ứng nhu cầu trang trí ngoại thất tạo nên không gian nhà đẹp và sang trọng. Với khí hậu nước ta khắc nghiệt nên loại gỗ tự nhiên khó lòng đáp ứng kịp.

Thường gỗ nhựa composite được đánh giá rất cao về sự thân thiện trong môi trường vì không gây hại đến chất lượng môi trường và con người. Chúng được tạo thành từ loại vụn mùn cưa, gỗ nghiền vụn vỡ nên rất chắc chắn, có khả năng tạo hình và tạo màu cao đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Gỗ nhựa composite
Gỗ nhựa composite

Bên cạnh đó, gỗ nhựa có khả năng chịu đựng được nắng, mưa và không bị phai màu đem lại giá trị sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Một vài ứng dụng của gỗ này trong cuộc sống:

  • Lát sàn hồ bơi

  • Trang trí mặt ngoài ngôi nhà

  • Lát sàn ban công đẹp và tiện lợi

  • Thùng rác bằng gỗ

  • Giàn lam dùng che nắng ngày hè

Công ty Nguyên Gỗ chuyên cung cấp gỗ cao su tẩm sấy

Gỗ cao su tẩm sấy là nguồn nguyên vật liệu được sử dụng rộng rãi trong những vật dụng nội thất trong gia đình. Loại gỗ này có độ bền khá cao, chat lượng ổn định nên được người dân tin dùng.

Không đơn giản mà gỗ cao su tẩm sấy lại được lòng người dân đến vậy, nhờ tính năng vượt trội không bị ẩm mốc, không mối mọt, khả năng cháy rất chậm nên thường dùng làm chế tạo vật dụng trong gia đình. Ngoài ra, sản phẩm gỗ cao su tẩm sấy còn vô cùng thân thiện môi trường, không ảnh hưởng đến chất lượng không khí môi trường, nên được người tiêu dùng rất thích.

Công ty Nguyên Gỗ là đơn vị cung cấp các mặt hàng gỗ nội thất nói riêng, gỗ cao su tẩm sấy nói chung, mang lại chất lượng cực uy tín và đáp ứng đủ mọi tiêu chi khắc khe của khách hàng.

Bằng công nghệ cưa xẻ gỗ hiện đại, vết cưa cực mịn nên sản phẩm ra mắt thị trường luôn nhận được nhiều lời khen người khách hàng gần xa.

Công ty Nguyên Gỗ cung cấp gỗ cao su tẩm sấy
Công ty Nguyên Gỗ cung cấp gỗ cao su tẩm sấy

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn tại công ty nhiệt tình và có nhiều kiến thức chuyên môn, tư vấn khách hàng sử dụng loại gỗ phù hợp nhất, tiết kiệm chi tiêu cho gia đình nhưng vẫn đem lại không gian sang trọng, đẳng cấp.

Ngày nay, mọi thông tin về dịch vụ cung cấp ván gỗ ghép cao su thanh, nội ngoại thất đều được Nguyên Gỗ cung cấp được cập nhật tại trang web: https://huuphuocltd.com/nhung-ung-dung-go-cao-su-trong-doi-song/