Hiểu về cấu tạo giày tăng chiều cao nam

Chiều cao ảnh hưởng nhiều đến vẻ ngoài, diện mạo của con người. Với các chàng trai, chiều cao thấp lại càng trở thành vấn đề ám ảnh, khiến nhiều người trở nên tự ti và mất đi nhiều cơ hội phát triển hay các mối quan hệ. Giải pháp giày nam tăng chiều cao được nhiều người tin tưởng lựa chọn cho trang phục hàng ngày.

Tìm hiểu về cấu tạo giày nam tăng chiều cao, sẽ giúp bạn hiểu về bản chất, tránh những quan niệm sai lầm khi chọn mua sản phẩm. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu về sản phẩm giày tăng chiều cao nam đang được các chàng trai săn đón.

Chi tiết cấu tạo giày tăng chiều cao cho nam

Bạn quan tâm đến các mẫu giày tăng chiều cao cho nam giới, muốn cải thiện vóc dáng một cách tự nhiên. Mẫu giày tăng chiều cao hiện nay được thiết kế đặc biệt, đáp ứng các yêu cầu nâng chiều cao cho phái mạnh hiệu quả.

Cấu tạo chi tiết của các mẫu giày tăng chiều cao nam ở các công xưởng ra công sẽ có đôi chút khác biệt. Tuy nhiên, về cơ bản, giày nâng chiều cao nam sẽ được cấu tạo như sau:

  • Lớp đế ngoài nâng chiều cao từ 2-3cm, giúp cải thiện chiều cao một cách tự nhiên. Thế kế đế ngoài không khác biệt nhiều so với các mẫu giày nam thông thường.
  • Phần đế giày bên trong là điểm quan trọng để ăn gian chiều cao lên khoảng 3-5 cm. Phần đế bên trong sẽ được thiết kế bằng chất liệu đệm cao su non nâng đỡ chân êm ái, thấm hút mồ hôi hiệu quả. 
  • Miếng lót giày có độ dày từ 0.5-1cm, với các lỗ thông hơi, thoáng khí, giúp bảo vệ đôi chân khi tiếp xúc và phân tán lực hiệu quả. Phần miếng lót rất quan trọng, mang lại cảm giác thoải mái, không ra mồ hôi khó chịu, tạo độ bám với đế giày một cách hiệu quả.

Các cấu tạo bên ngoài của giày cao không quá khác biệt so với giày thông thường. Phần gót được thiết kế cao, che gót chân một cách vừa vặn, tự nhiên.

Giày nam tăng chiều cao sử dụng có an toàn

Với thiết kế giày cao nam nâng đỡ chiều cao nam giới một cách tự nhiên từ mũi đến gót. Thiết kế đế giày bên trong chắc chắn, tạo cảm giác êm ái, lực được dàn đều… không gây khó chịu trong quá trình sử dụng.

Đế giày cao năm được thiết kế có độ bám tốt, chắc chắn với gờ hoa văn tạo ma sát tốt với bề mặt sàn khi di chuyển. Chiều cao giày nam cũng không quá lớn, việc sử dụng thường xuyên không gây nguy hiểm cho các chàng trai.

Sử dụng giày cao nam chính hãng để đảm bảo kết cấu tiêu chuẩn, các bộ phận liên kế chắc chắn bền bỉ. Người dùng cần lưu ý lựa chọn đơn vị phân phối giày cao nam uy tín, với các dấu hiệu sau:

  • Đơn vị là thương hiệu lớn, gia công sản xuất giày cao nam hoặc nhập khẩu giày chính ngạch. Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, từ nước xuất khẩu.
  • Đơn vị có cam kết chất lượng, chính sách bảo hành dài hạn, đổi trả sản phẩm linh hoạt theo yêu cầu khách hàng.

Không giống như sản phẩm giày cao gót hay giày độn nữ, các mẫu giày tăng chiều cao nam được thiết kế với phần đến phức tạp, nhiều lớp giúp nâng chiều cao 1 cách tự nhiên. Đế được thiết kế an toàn, với kích thước rộng, độ bám tốt giúp các chàng trai có thể tăng thêm vài cm mà không lo vấn đề di chuyển. Chú ý lựa chọn giày cao cho nam ở các địa chỉ uy tín để được đảm bảo về chất lượng, thiết kế tiêu chuẩn và giá thành phải chăng.