1.học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English có được học thử không.anh1docx

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English có được học thử không?

Hiện nay, phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English đang được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên có một số người không vẫn băn khoăn về phương pháp này liệu có được học thử hay không? Vậy bài viết dưới đây Skype English sẽ giới thiệu cho các bạn biết được chi tiết hơn về khóa học này.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 đem lại lợi ích tiết kiệm tối ưu nhất

Đối với những phương pháp học tiếng Anh thông thường thì các học viên sẽ tốn rất nhiều chi phí để đầu tư. Tuy nhiên với khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 này thì học viên sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí:

  • Tiết kiệm được tiền xăng xe và thời gian di chuyển đến lớp học.
  • Các khóa học online rút ngắn thời gian nhưng hiệu quả, như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian.
  • Tiết kiệm được học phí so với phương pháp học 1 kèm 1 tại nhà.
  • Đồng thời tiết kiệm được một số chi phí khác như: photo tài liệu hay giáo trình…

Học thử với phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English

Skype English là một trong những trung tâm uy tín nhất tại Việt Nam, đem lại vốn tiếng Anh hiệu quả cho mọi người Việt. Các học viên hoàn toàn có thể học thử 30 phút free xem mình có phù hợp với phương pháp này hay không?

  • Cài đặt Skype về máy tính hoặc điện thoại

Đầu tiên bạn cần tải phần mềm Skype về máy, bởi các bạn học viên sẽ được học qua phần mềm này. Nếu trường hợp chưa có tài khoản Skype thì chỉ cần đăng ký miễn phí học thử là được.

  • Đăng ký tài khoản để học

Muốn được đăng ký lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Skype English thì bạn cần phải có tài khoản bằng cách:

Hãy đăng ký tại https://skypeenglish.vn/ rồi điền đầy đủ thông tin địa chỉ email, số điện thoại và nick Skype, thông tin cá nhân. Tiếp đến chọn ô đăng ký rồi xác nhận email đăng ký thành công sau đó click vào đường link để kích hoạt tài khoản. Vậy là bạn đã hoàn thiện phần đăng ký tài khoản học rồi nhé.

  • Đặt lịch học và tiến hành học

Sau khi bạn đăng nhập tài khoản xong thì hãy chọn “đặt thêm lịch học”. Ngay sau đó trang lịch dạy của giáo viên sẽ cung cấp cho bạn giúp bạn đặt lịch học cho mình qua Skype English. Sau đó bạn hãy chọn giáo viên và lịch học phù hợp. Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn “ok” là xong.

Tại sao nên học thử tiếng Anh 1 kèm 1 tại Skype English

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 rất thích hợp với những học viên đang cần nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong một khoảng thời gian được xác định. Đặc biệt phương pháp này còn giúp cho những người đi làm, bận rộn không có thời gian đến lớp học ở các trung tâm để học.

Các học viên hoàn toàn có thể đăng ký học thử tại Skype English. Bởi với phương pháp học online này bạn hoàn toàn có thể chủ động về mặt thời gian và địa điểm học phụ thuộc vào lịch của các học viên.

Đến với Skype English các học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn tận tình về cách phát âm đến ngữ điệu nói của người bản địa. Từ đó bạn sẽ nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tốt hơn nhiều so với việc phải đến các trung tâm.

Thật đơn giản phải không các bạn. Hãy bắt tay vào cùng thử trải nghiệm với lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English ngay từ hôm nay nhé.

Xem thêm: https://www.dive-hoian.com/nhung-dieu-can-luu-y-khi-hoc-tieng-anh-truc-tuyen-voi-giao-vien-nuoc-ngoai/