Khả năng quay video chuyên nghiệp của mavic 2 pro.

Khả năng quay video chuyên nghiệp của mavic 2 pro

Flycam cho phép chụp hình và quay video toàn cảnh từ trên cao. Đây là đặc điểm hấp dẫn thu hút nhiều người chơi công nghệ, hoạt động sự kiện, chụp ảnh chuyên nghiệp. Yêu cầu công việc liên quan đến chụp ảnh và ghi hình chất lượng cần thiết bị có camera sắc nét, ghi hình chuyên nghiệp. Mavic 2 pro ra đời năm 2018 sẽ đáp ứng yêu cầu quay video chuyên nghiệp, đẳng cấp cho những công việc yêu cầu khắt khe về chất lượng video. Chi phí đầu tư cho flycam dji mavic 2 pro chính hãng là bao nhiêu?

Đánh giá khả năng quay video chuyên nghiệp của mavic 2 pro

Flycam mavic 2 pro là drone chuyên nghiệp, siêu phẩm được nhiều người chơi công nghệ đánh giá cao và lựa chọn cho nhu cầu chơi không chuyên hay công việc làm phim. Đặc điểm kỹ thuật nổi bật của flycam mavic 2 pro tạo nên những bức hình và video chuyên nghiệp:

  • Camera Hasselblad xuất xứ Thủy điểm là điểm nổi bật tạo nên đẳng cấp của mavic 2 pro trong phân khúc flycam chuyên nghiệp. Sở hữu cảm biến CMOS 1 inch khá lớn cho chất lượng hình ảnh đẹp, len khẩu độ f2.8 đến f11 cho bức ảnh có chiều sâu, độ phân giải ảnh khi chụp tĩnh lên đến 20Mp. Chất lượng hình nổi bật hơn với hỗ Dlog-M 10Bit, với hỗ trợ 1 tỉ màu sắc chân thực sống động.
  • Khả năng quay phim chất lượng 4K cực chất với frame 30 fps, video 2K với 60fps, video full HD với 120fps. Thiết bị có khả năng live video chất lượng cao ở khoảng cách 8m với tính năng ocusynce 2.0, đường truyền tốc độ cao, ổn định.
  • Trang bị tính năng hyperlapse cho phép quay phim chuyên nghiệp, với bức hình căn chỉnh tự động, theo các nguyên tắc làm phim. Hiệu suất quay phim cao với khả năng lên thời gian video ổn định, đường bay tối ưu, thiết lập bản đồ đường đi 3D hiệu quả, tạo nên video tua nhanh, có thể chia sẻ ngay lập tức.

Giá mavic 2 pro là bao nhiêu cho dòng drone chuyên nghiệp?

Mavic 2 pro là 1 drone cao cấp với những cải tiến vượt trội về tính năng, hiệu suất bay và chụp ảnh đều được nâng cấp. Mức giá của mavic 2 pro không hề rẻ, trên 1499 đô la, gần bằng 1 chiếc phantom 4pro chuyên nghiệp. Giá mavic 2 pro cao so với phân khúc cao cấp hiện nay, tuy nhiên thiết kế và tính năng sẽ làm hài lòng các tay chơi chuyên nghiệp.

Người dùng cần cân nhắc ngân sách để lựa chọn đầu tư combo mavic 2 pro có thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng. Lưu ý chọn mua mavic 2 pro chính hãng tại đơn vị phân phối uy tín, đáp ứng các yêu cầu về chứng nhận CO và CQ, chính sách mua hàng linh hoạt, đổi trả và bảo hành sản phẩm dài hạn.

Với sự kết hợp camera Hasselblad chuyên nghiệp, mavic 2 pro là drone đầu tiên sở hữu khả năng quay video và chụp hình chất lượng cao, sắc nét và ấn tượng. Chất lượng video chuyên nghiệp, giảm các khâu xử lý hậu kỳ, tiện lợi có thể chia sẻ trực tuyến. Người chơi flycam chuyên nghiệp, sản xuất video, quay sự kiện cần hình ảnh chất lượng thì mavic 2 pro sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Tại flycamvn, sản phẩm mavic 2 pro được báo giá combo với giá ưu đãi, cam kết chất lượng lâu dài. Khách hàng quan tâm liên hệ để được hỗ trợ, không chỉ lựa chọn mavic 2 pro mà còn nhiều dòng drone đẳng cấp khác.