Khám phá thung lũng hoa Cát Bà1

Khám phá thung lũng hoa Cát Bà

Đến với Cát Bà ngoài những địa điểm du lịch quen thuộc như bãi Cát Cò, đảo Khỉ, vịnh Lan Hạn,… Thì giờ đây, có thêm một điểm đến tuyệt đẹp dành cho team ‘sống ảo’ đó chính là thung lũng hoa Cát Bà. Cùng Tour Pro đến Cát Bà để cùng khám phá ngay thôi nào!

Xem thêm: > Du lịch Minh Châu – Quan Lạn

  1. Định vị tọa độ thung lũng hoa Cát Bà

Thung lũng hoa Cát Bà tọa lạc tại một mản đất rộng hơn 2ha đối diện với Vườn Quốc Gia Cát Bà. Cách trung tâm thị trấn đảo Cát Bà khoảng 15km, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 60km. Đến với nơi đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng với muôn vàn loài hoa khác nhau tạo nên một bộ sưu tập rực rỡ sắc màu.

Địa chỉ: Đối diện vườn quốc gia Cát Bà – Trân Châu – Cát Hải – Hải Phòng

Xem thêm: > Tour du lịch học sinh

  1. Khám phá thung lũng hoa Cát Bà

Tọa lạc kề sát vườn quốc gia Cát Bà, thung lũng hoa Cát Bà là một khu vườn do người dân bản địa nơi đây trồng và chăm sóc. Đến với nơi đây ngoài việc chiêm ngững khung cảnh thiên nhiên rực rỡ sắc màu của muôn loài hoa mà bạn còn được khám phá môt hệ thống sinh vật vô cùng phong phú với 741 các loài khác nhau.

Với những luống cải, tam giác mạch, hoa túy điệp được quy hoạch và chăm sốc cẩn thận theo từng lối giúp du khách khi đến vưới nơi đây không khó khăn trong việc chụp hình cũng như không làm hại đến cả vườn hoa. Ngoài ra, tại đây còn những đạo cụ chụp hình khác như như nhà gỗ, vại, chum theo phong cách vintage hay những chú bạch mã siêu đáng yêu giúp bạn có được những tấm ảnh triệu like đó nha!

Thung lũng hoa Cát Bà được xem là một địa điểm lý tưởng vừa có thể kết hợp với việc vui chơi, dã ngoại, tắm biển, tìm hiểu sự phong phú đa dạng của thiên nhiên mà còn mang được những bức ảnh tuyệt đẹp! Vậy còn chần chừ gì mà không đến du lịch Cát Bà để khám thung lũng hoa ngay thôi nào!

Giá vé tham quan thung lũng hoa Cát Bà: 30,000đ/1 người.

Xem thêm: > Du lịch Hồ Núi Cốc