Khóa điện tử – chiêu thức bình yên của cuộc sống thường ngày hiện đại

Ở bất cứ thời buổi nào hay tổ quốc nào, bình an là nhân tố cần thiết để giữ gìn và đảm bảo an toàn những thành quả đã có. một cái khóa an toàn & tiện dụng luôn là kẻ bạn sát cánh khiến cho mọi người an tâm khi bản thân and gia tài đc bảo đảm cao nhất, giúp giảm tải áp lực tâm lý và cải thiện unique cuộc sống thường ngày.

chính vì thế, technology sáng chế những cái khóa bình an chưa lúc nào tạm dừng.

Qua rồi thời của khóa cơ khí truyền thống

Loại khóa cơ truyền thống từ lâu đã được sự dụng trong các hộ mái ấm gia đình & gia chủ luôn phải mang đi chìa khóa bên mình & việc này sẽ tương đối bất tiện. nói đến độ bình an thì chìa khóa cổ xưa đang dần mất điểm vì rất giản đơn phá hỏng, những tay “đạo chích” thông thường nhất cũng có thể mở dễ dàng chỉ bằng một vài thủ pháp bé dại. Nhiều gia đình đối phó trộm cắp bằng cách mua thật nhiều ổ khóa để khóa cửa. tuy vậy, với kẻ gian thì một hay nhiều ổ khóa chắc chắn không phải là điểm, cần thiết là ổ khóa đó có bình an hay là không.

====>>> Xem thêm : hafele việt nam

Việc phá những loại khóa cổ điển đã biết thành quá đơn giản dễ dàng với các tên trộm chuyên nghiệp hóa

an ninh và thuận tiện với khóa điện tử lanh lợi

Do các bất tiện của khóa cơ truyền thống, sự lộ diện của khóa điện tử thông minh đã đưa đến chiêu trò bình yên, hiệu quả tuyệt vời nhất cho những C.ty, khu chung cư, hộ gia đình khi mà các loại khóa cổ điển không hề làm được. nói đến technology sản xuất khóa điện tử, tên thương hiệu Häfele của Đức dẫn đầu về độ bền, sự bình yên, tính tiện lợi and tích hợp đồng loạt các chức năng thông minh trong một cái khóa nhỏ xíu.

Khóa điện tử của Häfele có thể dễ dàng lắp đặt với tay nắm đổi chiều hoạt bát

====>>> Xem thêm :   khóa điện tử hafele

Với sự am hiểu & kinh nghiệm lâu đời trong nghành nghề dịch vụ khóa điện tử cùng hy vọng mang đến sự bình yên tuyệt đối cho gia chủ, Häfele đã cho tung ra sản phẩm khóa điện tử mưu trí với technology tiên tiến, thi công tinh tế thanh thoát hiếm được tìm thấy ở các sản phẩm khác bên trên Thị trường. Hãng đã đưa technology tiến bộ chạm màn hình điện dung – Finger Print Capacitive (FPC) vào công dụng Mở Khóa vân tay cho dòng khóa điện tử mới. Với technology FPC, chủ sở hữu không phải bận tâm lắng việc mình đã cất chìa khóa chỗ nào, hay lo âu người khác biết được mật mã hoặc quan trọng hơn là các tình huống gian khổ như nhập mật mã khi tay bị bẩn, độ ẩm ngoài trời quá cao, screen cảm ứng dính bụi, khóa vẫn sẽ hoạt động và sinh hoạt 1 cách linh động, hối hả.

Trong bối cảnh an toàn phức tạp như hiện nay, những dòng sản phẩm khóa điện tử lanh lợi của Häfele (EL 8000, EL 9000) như một vị “cứu tinh” với các tính năng gia tăng độ an ninh như: cảnh báo đột nhập, hệ thống chống phá khóa. không chỉ có thế, Häfele còn trang bị công dụng "đánh lạc hướng" được nhìn nhận rất lớn về tính hữu dụng áp dụng trường hợp chủ nhà ngờ vực có người đang theo dõi mình trong tiến trình nhập mã. bạn có thể nhập một dãy số dài ngẫu nhiên miễn những số ở đầu cuối là mật mã của doanh nghiệp, khóa điện tử lanh lợi của Häfele sẽ tự động hóa được mở and bạn không hề phải phiền lòng về sự việc người khác có thể nhớ đc mật mã của chính mình. (mật mã có độ dài từ 4-12 chữ số)

thời điểm cuối năm là thời điểm các mái ấm gia đình trở nên mắc hơn bao giờ hết với các thời điểm dịp lễ ra mắt thường xuyên và quá trình cũng ngổn ngang hơn. đây chính là thời điểm bạn nên chăm lo hơn về việc an toàn cho ngôi nhà thân yêu và các người thân trong gia đình bạn. Häfele đưa đến cho khách hàng sự yên tâm và thoải mái trong cuộc sống thường ngày và công việc với dòng sản phẩm khóa thông minh này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng