Khu phức hợp thương mại Alva Plaza nơi đáng sống nhất Việt Nam hiện nay

Có thể bạn chưa biết Alva Plaza là dự án khu phức hợp thương mại với các loại hình nhà phố điển hình liền kề và có nhiều công trình tiện ích xung quanh. Có thể nói dạng nhà ở Bình Dương này hiện đang thu hút giới đầu tư và đây là một trong những loại hình nhà ở đáng sống nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ mang đến thông tin khái quát hơn về khu nhà ở Alva Plaza này.

Alva Plaza dự án được phát triển bởi tập đoàn hàng đầu Việt Nam

Đây là dự án được phát triển bởi Việt Homegroup- một trong những tập đoàn lớn tại Việt Nam hiện nay với vốn đầu tư lên đến 1.500 tỷ đồng. Từ chủ đầu tư là công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại bất động sản Đại Quang Minh. Dự án này được thiết kế theo phong cách hiện đại bậc nhất hiện nay cùng với nhiều tiện ích hàng đầu Alva Plaza là khu dự án phức hợp hứa hẹn sẽ trở thành nơi đáng sống bậc nhất khu vực Đông Nam Bộ cũng như toàn quốc.

Alva Plaza nhận được sự thu hút của giới đầu tư bởi vị trí tiền năng đây được tọa là trên một khu vực được giao thoa giữa ba tuyến đường quan trọng bậc nhất của tỉnh Bình Dương trục đường quốc lộ 13 đường Thủ Khoa Huân và đường 20 tháng 10.

Sự thuận tiện trong giao thông được thể hiện rõ ở 3 tuyến đường nối liền tỉnh Bình Dương tới các thành phố lớn khác như Đồng Nai, Bình Phước Hồ Chí Minh. Mà từ Bình Dương Bình Phước chúng ta có thể đi qua Campuchia. Đồng Nai cũng làm một cái tên rất nổi tiếng với những khu công nghiệp và tuyến đường này cũng dẫn đến Đồng Nai.

sự hoành tráng của Alva Plaza
sự hoành tráng của Alva Plaza

Những thuận lợi khi đầu tư nhà đất Bình Dương tại Alva Plaza

Rõ ràng việc thuận lợi trong giao thông đã mang lại rất nhiều ưu thế cho nhà ở Alva Plaza Bình Dương. Giao thông thuận lợi chính là điều kiện quyết định thúc đẩy việc giao thương giữa các tỉnh trong cùng một nước hoặc giữa các tỉnh và xuyên quốc gia.

Những thuận lợi khi đầu tư nhà đất Bình Dương tại Alva Plaza
Những thuận lợi khi đầu tư nhà đất Bình Dương tại Alva Plaza

Điển hình có thể dễ thấy nhất là dọc các tuyến đường này có rất nhiều khu công nghiệp với công nghệ cao được nhà nước đầu tư xây dựng để thu hút được vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam xếp sau những ưu đãi mà chính quyền mang lại thì yếu tố được đánh giá cao nhất chính là giao thông thuận tiện.

Ngoài ra khu phức hợp thương mại Alva Plaza sẽ chỉ mất 5 phút đi bộ đến khu chợ Thái Bình Thuận Giao có thể nói đây là một trong những khu chợ truyền thống từ lâu đời tại Bình Dương với sự sầm uất và đông đúc sau đó là khu công nghiệp với cộng đồng dân cư Thuận Giao nằm sát ngay cạnh với sự sôi động của nơi đây là tiền đề cho sự phát triển của những dự án trong tương lai lâu dài.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về dự án nhà đất Bình Dương rất đáng được chú ý để có cho mình những thông tin chỉ chính xác nhất trước khi mở chào bán dự án. Mời quý khách hàng liên hệ ngay với bộ phận tư vấn của công ty.