Kinh nghiệm chọn mua điều hòa giá rẻ chất lượng cao

Kinh nghiệm chọn mua điều hòa giá rẻ chất lượng cao

Điều hòa giá rẻ chất lượng cao là cách để bạn lắp thêm điều hòa cho mình vào mùa hè năm nay. Chúng tôi chia sẻ những bí quyết chọn điều hòa giá rẻ, chất lượng, tiết kiệm điện năng cho quý vị và các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thể nhiều kinh nghiệm mua điều hòa cho gia đình mình hơn.

Mua điều hòa tại các nhà phân phối chính hãng

Bạn không nên mua điều hòa tại các đơn vị nhỏ lẻ, nên tìm đến các đại lý phân phối chính hãng để mua được với mức giá tốt nhất. Tại các đơn vị này bạn luôn đảm bảo được điều hòa chính hãng, chính sách bảo hành chuyên nghiệp. Đặc biệt là có nhiều cơ hội nhận được khuyến mãi hấp dẫn.

Chọn phân khúc điều hòa giá rẻ

Phân khúc điều hòa giá rẻ là điều đương nhiên bạn cần phải chọn. Tuy nhiên chúng cũng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Hãy chọn các đơn vị đảm bảo chất lượng như Sumikura chẳng hạn. Thương hiệu này nổi tiếng với dòng điều hòa sumikura aps/apo-h092 giá rẻ, chất lượng cao, tiết kiệm điện năng tốt. Hiện chúng đang được rất nhiều gia đình chọn lựa.

Chọn dịch vụ lắp đặt miễn phí

Các thiết bị và phụ kiện cũng chiếm khá nhiều kinh phí khi lắp đặt điều hòa. Các bạn nên chọn các thời điểm lắp đặt được miễn phí các phụ kiện kèm theo. Đây là cách để giảm thiểu tài chính tốt nhất khi mua điều hòa.

Mua điều hòa các dịp khuyến mãi

Điều hòa mua vào các dịp khuyến mãi sẽ đảm bảo giá thành tốt nhất trong mọi kịp. Đặc biệt là hình thức mua online tại Tiki, Shopee cũng được đánh giá rất cao. Với các hình thức này có khi bạn tiết kiệm được từ 500 đến 1 triệu đồng cho dịch vụ mua và lắp đặt hệ thống điều hòa cho gia đình mình.

Mua điều hòa đã qua trưng bày

Rất nhiều cửa hàng điện máy bán điều hòa đã qua trưng bày với mức giá chỉ 50%. Thời gian bảo hành vẫn được đảm bảo như các sản phẩm mới hoàn toàn nhưng giá thành lại giảm ít nhất 1 nửa. Với dịch vụ này bạn sẽ tiết kiệm hoàn hảo nhất cho tài chính của mình. Bạn có thể mua được các dòng điều hòa cao cấp, tiết kiệm điện với mức giá cực kỳ lý tưởng. Tuy nhiên với hình thức này chỉ nên mua tại các cửa hàng điện máy quy mô lớn thôi nhé.

Xem thêm: Giá điều hòa Sumikura aps apo 092 titan tốt nhất thị trường

Mua vào mùa đông

Mua điều hòa trước mùa nóng là một trong những lợi thế. Vào thời điểm này, nhu cầu về điều hòa rất ích. Để kích cầu mua sắm thì nhiều dòng điều hòa được giảm giá khá lý tưởng. Từ mùa đông đến mùa hè chỉ cách nhau 4 đến 6 tháng. Lắp điều hòa tại thời điểm này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tài chính cho mình. Đặc biệt là thường sẽ đi kèm với nhiều chính sách lắp đặt và khuyến mãi đặc biệt.

Chọn điều hòa 2 chiều

Điều hòa 2 chiều sẽ sưởi ấm được vào mùa đông, làm lạnh cho mùa hè. Mức giá của điều hòa nóng lạnh 2 trong 1 cũng tốt hơn rất nhiều so với việc sử dụng 1 trong 2. Bạn sẽ tiết kiệm được không gian, vị trí lắp đặt, mức độ thoải mái và tiện lợi khi sử dụng. Hiện dòng điều hòa này đang trở thành sản phẩm hot nhất 2020.

Chuyên cung cấp điều hòa giá rẻ

Phân khúc điều hòa giá rẻ được chúng tôi cung cấp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Chẳng hạn như điều hòa sumikura aps/apo-h092 là một trong những dòng giá rẻ của thương hiệu cao cấp Sumikura. Chúng tôi còn có những dòng điều hòa giá rẻ của Daikin, Gree, Sharp… Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.