Laser CO2 – chiêu thức để cắt Inox với độ dày cao còn được gọi là thép không gỉ có độ cứng

Inox hay có cách gọi khác là thép không gỉ có độ cứng, độ bền and vận tốc hóa bền rèn cao, chống ăn mòn tốt. Đó vừa là ưu điểm cũng lại là có hại, gây gian nan cho quá trình tối ưu vật liệu này. Vậy làm sao để cắt Inox, đặc biệt là Inox có độ dày cao một cách đơn giản, đạt năng suất cao và bảo đảm tính thẩm mỹ?

câu trả lời chính là cắt hoa văn kim loại . Nhờ có giải pháp hữu hiệu đó mà công việc tối ưu cơ khí Inox dày hoàn toàn có thể đạt nhu cầu kỹ thuật & phần mềm rộng thoải mái cả trong ngành công nghiệp and gia dụng phổ thông.

Làm sao để cắt Inox, nhất là Inox có độ dày cao một cách đơn giản, đạt năng suất & bảo đảm tính thẩm mỹ? lời giải đáp chính là Laser CO2

1/ technology Laser, phân loại và phần mềm

Ánh sáng Laser có các bước nghiên cứu và trở nên tân tiến trước tiên từ những năm 1960 nhưng mãi những năm về sau mới đc phần mềm trong technology sản xuất, đặc biệt là cắt khắc kim loại.

nguyên lý sinh hoạt chủ yếu của technology này là liên kết, hội tụ những tia Laser thành chùm có điểm tập trung tích điện nhiệt cao, có chức năng nung nóng, thậm chí đốt cháy kim loại tại điểm liên kết, hội tụ đó.

Trong phần mềm thực tế, technology Laser được phân thành 3 loại. Đó là: Laser Nd (Neodymium), Laser Nd-YAG (Neodymium Yttrium-Aluminium-Garnet) and Laser CO2. Sở dĩ gọi là Laser CO2 vì công nghệ này cho hỗn hợp khí gồm chủ yếu là CO2 cùng theo với khí trộn (Heli, Nitơ) chạy qua tia Plasma trong ống phóng để tạo thành ánh sáng Laser.

thông thường, Laser Nd and Laser Nd-YAG chỉ phù hợp trong công nghệ khoan, khắc kim loại còn Laser CO2 phù hợp cho tất cả quá trình khoan, khắc, hàn, cắt kim loại có độ dày cao.

Với những điểm đặc trưng đó, từ khi Ra đời, công nghệ Laser CO2 đã lấn át một số trong những phương thức Gia Công truyền thống and đc phần mềm rộng rãi bên trên nhiều nguyên vật liệu với chất lượng & năng suất thao tác làm việc rất chi là công dụng.

Laser CO2 tương thích cho cả quá trình khoan, khắc, hàn, cắt kim loại có độ dày cao

====>>> Tham khảo :  máng cáp nhôm

2/ Nguyên Nhân chiêu bài để cắt Inox với độ dày cao là Laser CO2 chứ không hẳn Laser Fiber?

Trong nghành tối ưu CNC, Laser CO2 ra đời cổ và được sử dụng thông dụng nhưng Laser Fiber cũng đang dần hình thành chỗ đứng với nhiều lợi thế về công nghệ. tuy nhiên, đi tìm kiếm giải pháp cắt Inox với độ dày cao, Laser CO2 vẫn chính là phương thức có rất nhiều điểm ưu việt hơn Laser Fiber. Bởi:

-Về bản lĩnh, gia tốc cắt: đối với dòng nguyên liệu Inox dày hơn 5mm, Laser CO2 có vận tốc cắt nhanh hơn hẳn Laser Fiber. Laser Fiber chỉ phù hợp với các nguyên liệu có độ phản quang cao & có độ dày bên dưới 5mm.

-Về thẩm mỹ và làm đẹp, unique cắt: đường nét cắt, mặt phẳng cắt trên vật liệu Inox dày của Laser CO2 mịn hơn, đẹp hơn Laser Fiber.

-Tiết kiệm công năng: Nhờ khả năng cắt nhanh nên Laser CO2 tiết kiệm chi phí công năng, nhiên liệu tiêu tốn ít trong quá trình cắt Inox có độ dày cao.

-Chi phí đầu tư thấp: so với Chi tiêu đầu tư máy cắt Laser Fiber, máy cắt Laser CO2 chi phí rẻ hơn, dễ chi tiêu hơn.

như thế, không những tiết kiệm ngân sách và chi phí, sức lực lẫn thời gian, Laser CO2 vẫn luôn là chiêu trò cắt Inox có độ dày cao thích hợp và đưa tới hiệu quả hơn hẳn Laser Fiber.

Laser CO2 là chiêu thức cắt Inox có độ dày cao tương thích & đưa tới kết quả hơn hẳn Laser Fiber

3/ Dịch vụ tối ưu giá tốt, rất tốt tại Lasercut

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ không đảm bảo được bản lĩnh trang bị riêng cho chính mình máy CNC Laser CO2 để cắt Inox độ dày lớn thì việc tìm kiếm được Địa Chỉ Chuyên Viên công cắt Laser giá rất mềm Tphcm mà rất tốt là giải pháp tối ưu. and Lasercut là chiêu bài hoàn chỉnh mà người sử dụng hoàn toàn tin yêu được.

Với hệ thống technology tiến bộ đc đầu tư chi tiêu bài bản, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu người tiêu dùng trong 9 năm qua.

Đến với Thành Tiến, quý khách sẽ được hỗ trợ tận tình với giá thành hợp lý nhất.

công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến hoàn toàn có thể cắt, Gia Công kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đây là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới hoàn toàn có thể thực hiện đc bên trên thị phần Gia Công nước ta hiện giờ.

quan trọng đặc biệt, người tiêu dùng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được khuyến mãi kèm theo gia công bằng công nghệ Laser với giá bán gần tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC số 1, Thành Tiến bảo đảm gia tốc Gia Công & Giao hàng cho người tiêu dùng nhanh chóng tối đa chỉ với sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn thực hiện trọn dịch vụ theo gói để giảm bớt Chi tiêu & sức lực lao động của khách hàng khi hỗ trợ dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tại nhà. không lấy phí Giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng