Lợi ích khi đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng

Việc sử dụng thẻ tín dụng ngày nay không còn quá xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Thẻ tín dụng rất tiện lợi cho việc thanh toán và quản lý tài chính dễ dàng hơn. Tuy nhiên khi bạn sử dụng thẻ tín dụng, sẽ gặp một số bất cập nếu như quên trả nợ cho ngân hàng khi đến hạn sao kê hàng tháng. Để khắc phục những bất cập trên, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp bạn giải quyết điều đó. 

Đáo hạn thẻ tín dụng an toàn tại Hải Phòng

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ hỗ trợ cho chủ thẻ đang gặp khó khăn không có khả năng thanh toán số dư nợ cho ngân hàng khi đến hạn sao kê. Việc này sẽ giúp bạn tránh phải chịu những phí trả chậm và lãi suất. Có những ngân hàng tính lãi suất trả chậm tín dụng lên đến 30%. 

Mức phí sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng dao động từ 1,5% – 1,8% tùy từng đơn vị. Đặc biệt, đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng với mức phí chỉ từ 1,3% thấp nhất thị trường và đảm bảo sự uy tín bảo mật thẻ.

Để so sánh với các phí trả chậm và lãi suất bên ngân hàng thì đây là mức phí thấp, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Đáo hạn thẻ tín dụng mang lại lợi ích gì cho chủ thẻ 

Nếu như bạn đang gặp khó khăn chưa chuẩn bị được số tiền để trả nợ tín dụng cho ngân hàng. Sự lựa chọn tốt nhất là sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để không gặp phải các vấn đề sau: 

  • Bị chịu phí trả chậm có thể lên tới 5% 
  • Ngân hàng sẽ tính lãi suất lên tới 30%/năm, cho dù bạn đã đóng trước một khoản thì vẫn sẽ bị tính lãi đến khi nào thanh toán đủ số dư nợ.
  • Giảm thiểu sự uy tín, lịch sử tín dụng xấu sẽ gây ảnh hưởng tới các giao dịch sau này của bạn với ngân hàng như vay vốn, nâng hạn mức chi tiêu thẻ.
  • Tùy vào thời gian trả chậm, ngân hàng sẽ liệt bạn vào nhóm nợ xấu. Sẽ có 3 nhóm nợ, nếu bạn bị liệt vào nhóm nợ trên 90 ngày thì sau này sẽ không thể giao dịch với ngân hàng.
  • Đặc biệt, nếu bạn không có khả năng hay là không trả nợ thì có thể ngân hàng sẽ gửi đơn kiện lên tòa án.

Vì vậy, khi bạn đã chi tiêu hạn mức trong thẻ tín dụng thì cũng nên sắp xếp trả nợ ngân hàng để tránh những rắc rối trên.

Quy trình thanh toán 

Bước 1: Bạn cần cung cấp thẻ tín dụng, CMND (thẻ căn cước) và sao kê mà bên ngân hàng gửi cho bạn để biết được số tiền cần phải thanh toán là bao nhiêu. 

Bước 2: Đơn vị dịch vụ đáo hạn sẽ chuyển tiền vào thẻ tín dụng đó để ngân hàng cắt nợ cho bạn.

Bước 3: Sau khi cắt nợ, kiểm tra bên ngân hàng đã cấp lại hạn mức cho thẻ.

Bước 4: Sau đó bạn sẽ cần trả lại số tiền ứng cho bên đơn vị dịch vụ đáo hạn bằng cách quẹt thẻ tín dụng bằng máy POS. 

Bước 5: Bạn sẽ phải trả phí theo thỏa thuận ban đầu với bên đơn vị đáo hạn và kết thúc giao dịch 

Giao dịch này thanh toán rất nhanh chóng và tiện lợi mà bạn sẽ không còn phải lo lắng về các chi phí và lãi suất trả chậm. 

Lời kết

Mặc dù dịch vụ này có mức phí thấp hơn so với chi phí và lãi suất trả chậm nhưng bên cạnh đó vẫn tiềm ẩn những rủi ro nếu đó là những đơn vị không uy tín. Qua bài viết này, hi vọng rằng bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Hải Phòng.