Mẫu tiểu cảnh nước trong nhà với hòn đảo đá & thác ghềnh

để triển khai đa dạng mẫu mã hóa Các khoảng không trong ngôi nhà tránh sự nhàm chán và khô cứng trong những môi trường sống, Các KTS thường tận dụng Các không gian trống như dưới gầm thang, giếng trời hoặc một góc sân trong, ban công… để kiến thiết tiểu cảnh nước nhằm mục đích đưa Các không gian xanh vào trong nhà, cải sinh không gian sống giúp con người sống trong những ngôi nhà đó cảm giác đỡ bí bách hơn, đỡ ngột ngạt hơn.

Xem thêm Tieu canh nuoc

Mẫu tiểu cảnh nước trong nhà với hòn đảo đá và thác nước

Một đặc điểm chung của rất nhiều tiểu cảnh ở nhà đây chính là diện tích của tiểu cảnh khá eo hẹp vì nó là Những không gian thường được lợi dụng để kiến thiết do đó cách bài trí tiểu cảnh nước phải có ý đồ rõ ràng mới rất có thể tạo nên ấn tượng.

kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở trong nhà – Tiểu cảnh non bộ – thác nước trong nhà

kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở trong nhà – Tiểu cảnh nước giếng trời

thiết kế TIỂU CẢNH NƯỚC ở trong nhà – Tiểu cảnh nước sân trong

Với diện tích S chỉ xấp xỉ 1m2 thôi nhưng hiệu suất cao mà nó mang đến khá lớn. Nó làm đổi thay trọn vẹn sự đơn điệu của khoảng không & mang lại một không khí tươi mát tự nhiên cho ngôi nhà.

thiết kế kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC trong nhà – kiến thiết tiểu cảnh gầm thang

không thật cầu kỳ & tham lam, tất cả chỉ không cầu kỳ với cây nước và sỏi nhưng rõ ràng nó đã mang lại một khoảng không hoàn toàn mới, phần nào làm thay đổi lối kết cấu của nhà ống thông thường.

Tham khảo thêm Tieu canh thac nuoc

thiết kế kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở nhà – Tiểu cảnh non bộ thác nước gầm thang

thiết kế TIỂU CẢNH NƯỚC trong nhà – Tiểu cảnh nước trong phòng khách

thiết kế kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở nhà – Tiểu cảnh thác ghềnh ở tầng áp mái

một tiểu cảnh thác nước tại tầng áp mái (phòng thể dục thể thao) rất có khả năng làm cho không gian trở nên ôn hòa hơn, là điều kiện kèm theo tốt để bạn rèn luyện thể thao.