Máy làm mát công nghiệp nhà xưởng

Máy làm mát công nghiệp nhà xưởng hiện nay có nhiều loại khác nhau. Thế nhưng, các sản phẩm này đều có chung ưu thế sau nên được rất nhiều đơn vị ưu tiên sử dụng.

Máy làm mát công nghiệp nhà xưởng 

may lanh di dong dorosin DAKC-250

Máy làm mát công nghiệp nhà xưởng

Máy làm mát công nghiệp có nhiều mẫu mã khác nhau nhưng có thể phân chia thành 2 loại chính. Đó chính là máy làm mát công nghiệp nhà xưởng di động và máy làm mát công nghiệp nhà xưởng cố định. Hai loại này có thiết kế khác biệt nhau nhưng đều thực hiện nhiệm vụ là làm mát không khí, hút chất độc hại. Vậy nên các nhà máy xí nghiệp hiện nay đều được khuyến khích sử dụng sản phẩm này.

Với cấu tạo thông minh, motor hoạt động khỏe, sản phẩm đảm bảo tạo nguồn gió mát lớn và giúp không gian trở nên thoáng mát hơn nhé. Hãy ưu tiên tìm tới các cơ sở có tiếng, hoạt động uy tín để được tư vấn sử dụng lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với nơi làm việc và không gian vị trí lắp đặt nhé. 

Chắc chắn với sự xuất hiện của siêu phẩm này, nơi làm việc của bạn sẽ trở nên mát mẻ và nhiều oxy hơn nhiều. Đây là nhân tố giúp mọi người tập trung làm việc và mang tới hiệu quả cao hơn.

Máy làm mát công nghiệp nhà xưởng – Có nhiều ưu thế nổi bật

may lam mat cong nghiep di dong 18000

Sản phẩm máy làm mát công nghiệp nhà xưởng có nhiều ưu thế

  • Hiệu suất hoạt động cao

Máy làm mát công nghiệp nhà xưởng thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất làm việc rất tốt. Hệ thống chạy liên tục trong thời gian dài mà không gây ra các sự cố hay tiêu hao điện năng quá lớn. Sản phẩm duy trì tạo ra độ ẩm tầm 60 – 65% nên rất hữu ích cho con người.

Nền nhiệt sẽ được điều chỉnh dao động trong khung tiêu chuẩn nên giúp người làm việc dễ chịu, hạn chế mắc các bệnh hô hấp….Đặc biệt khu vực làm việc nếu trang bị máy làm mát công nghiệp sẽ giúp cho thiết bị giữ được máy móc, linh kiện được tốt nhất có thể.

Đặc biệt, máy làm mát công nghiệp còn có khả năng tạo ra áp suất dương. Cơ chế hoạt động thông minh giúp đẩy luồng không khí nóng và khí độc ra ngoài, đưa vào môi trường luồng khí mát và sạch sẽ.

  • Không tiêu hao điện năng lớn

Sản phẩm thiết kế gọn nhẹ, tiêu hao ít điện năng nên chủ doanh nghiệp nhà xưởng tiết kiệm được nhiều phí điện năng. Với các đơn vị hoạt động quy mô rộng lớn nhiều nhân công máy làm mát công nghiệp, quạt điện công nghiệp, quạt hút bụi công nghiệp.. là những sản phẩm không thể thiếu. Nhưng nếu các sản phẩm có chế độ tiết kiệm điện nặng như nhau thì sẽ giúp các đơn vị giảm thiểu được tối đa chi phí.

  • Sản phẩm an toàn cho sức khỏe 

Máy làm mát công nghiệp nhà xưởng hoạt động theo cơ chế hóa hơi nước tự nhiên nên không gây hại cho sức khỏe cho con người, mang tới nhiều oxy cho nơi làm việc. Đồng thời, sản phẩm cũng không tác động xấu đến tầng Ozone nên được đánh giá thân thiện với môi trường. Với ưu thế này, sản phẩm thực sự là sản phẩm hữu dụng đáng sử dụng ngay hôm nay.

  • Sản phẩm chạy bền bỉ 

Máy làm được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên hoạt động bền vững theo thời gian. Bạn có thể bố trí lắp đặt lâu ngày trong hay ngoài trời cũng không tác động từ môi trường xung quanh.

Hơn hết, sản phẩm hiện nay được bán với giá tốt nên các đơn vị không ngần ngại lựa chọn ngay sản phẩm.

Để được mua máy làm mát công nghiệp nhà xưởng tốt nhất, giá rẻ, hãy liên hệ 024.66.507.256/ 0936.488.457