Máy nén khí không dầu Kobelco FE200A-5 cung cấp khí nén hoàn toàn không có hơi dầu (đạt chuẩn mức

các sản phẩm Máy nén khí Kobelco dòng FE hỗ trợ khí nén trọn vẹn không có hơi dầu (đạt chuẩn mức Class 0) & có hiệu quả thao tác cao, đáp ứng được nhu cầu của công ty hiện giờ. sau đây là thông báo chi tiết về Mã Sản Phẩm tiêu biểu của hãng: máy nén khí không dầu Kobelco FE200A-5.

thông số kỹ thuật:

-Model : FE200A-5

-Discharge Air Volume : 2.05 (m³/min)

-Power3 : 22 (KW)

-Pressure : 6.9 (bar)

-Starting : Star-Delta

-L x W x H : 1650 x 855 x 1500

-Noise : 63 (dB)

-Lubrication Oil : 11 (lit)

Máy nén khí không dầu Kobelco FE200A-5

Máy nén khí không dầu Kobelco là Brand Name số 1 trên thế giới về nghành sản xuất những dòng máy nén khí trục vít không sử dụng dầu. đấy là sản phẩm được xem cao về mức độ thân thiện với môi trường xung quanh và năng suất thao tác làm việc ổn định. Máy nén khí trục vít Kobelco FE200A-5 đc những Chuyên Viên bên trên thế giới định hình là 1 loại máy tối tân, hiện đại & thông minh nhất. Loại máy này có thể giúp cho quá trình làm việc đc diễn ra lập cập và có thể kiểm tra dễ dàng, trôi chảy, hiệu suất khai thác đạt mức tối đa. Với tính năng không sử dụng dầu để bôi trơn, chiếc máy có thể giúp tiết kiệm ngân sách, giảm thiểu Chi phí cao nhất, không chỉ có thế động cơ máy chạy êm, không phát ra tiếng ồn, đảm bảo an toàn thân thiết với môi trường xung quanh.

điểm mạnh máy nén khí Kobelco

• kiến thiết and lắp đặt theo tiêu chuẩn Japan, linh kiện trong nước với độ bền cao

• vận hành êm ái, không gây ồn

• đơn giản và dễ dàng lau chùi và sữa chữa

• Hiệu suất hoạt động và sinh hoạt cao

• Brand Name lớn and uy tín

Với các ưu điểm nổi bật mà hiếm thương hiệu máy nén khí nào có thể so sánh, người tiêu dùng có thể trọn vẹn an tâm khi sử dụng máy nén khí Kobelco nói chung, Mã Sản Phẩm máy nén khí không dầu Kobelco FE200A-5 nói riêng

Nguồn: Tổng hợp trên mạng