Mcredit có lừa đảo hay không? Lãi suất vay như thế nào?

Lừa đảo là tình trạng xảy ra phổ biến, đặc biệt là trong những tháng cuối năm. Không ít những bài báo đã đưa tin về những tình huống lừa đảo khi vay tiền tín chấp, vay tiền online… Tuy nhiên lợi dụng sự thiếu hiểu biết cũng như dễ tin người của khách hàng, những đối tượng lừa đảo vẫn còn hoạt động với thủ đoạn ngày càng tinh vi và phức tạp hơn. Chính điều đó đã tạo nên một “cái mác” không mấy tốt đẹp cho các dịch vụ tài chính, thậm chí có những người còn cho rằng tất cả những dịch vụ tài chính đều lừa đảo. Vậy điều đó có phải sự thật hay không? Công ty tài chính Mcredit có lừa đảo hay không?

Dịch vụ cho vay tài chính hàng đầu Mcredit
Dịch vụ cho vay tài chính hàng đầu Mcredit

Bản chất thực sự của dịch vụ tài chính

Dịch vụ tài chính được ra đời tại nước ta trong vài năm trở lại đây với mục đích hỗ trợ khách hàng giải quyết những khó khăn về tài chính một cách nhanh nhất. Dây là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty tài chính uy tín, có kinh nghiệm và tầm nhìn trên thị trường. Mcredit là một trong những công ty tài chính hàng đầu hiện nay với nền tảng tiềm lực là 2 ngân hàng lớn: ngân hàng Quân đội MB Bank và Ngân hàng Shinsei.

Các công ty này sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm tài chính đặc biệt là các khoản vay (chủ yếu là vay tín chấp) với nhiều ưu đãi, thủ tục nhanh chóng đơn giản. Và dĩ nhiên thì lãi suất của các khoản vay này cũng sẽ cao hơn khi bạn vay tiền tại ngân hàng truyền thống. Hợp đồng vay vốn được thể hiện đầy đủ những thông tin về nội dung khoản vay cũng như lãi suất, được pháp luật bảo vệ. Vì thế hoàn toàn có thể khẳng định rằng các dịch vụ tài chính được cung cấp từ các công ty chính thống hoàn toàn hợp pháp.

 Tại sao lại có thông tin Mcredit lừa đảo

Chắc hẳn vẫn còn nhiều khách hàng vẫn lăn tăn về việc có những thông tin về việc bị nhân viên của Mcredit lừa đảo. Tuy nhiên bạn cần có một cái nhìn chính xác về vấn đề này, tất cả các giao dịch mà khách hàng phản ánh là lừa đảo thì công ty Tài chính Mcredit hoàn toàn không biết và các nhân viên của chúng tôi cũng khẳng định là chưa từng làm việc với những khách hàng này. Vậy tại sao lại xảy ra tình huống này?

Khuyến cáo khách hàng cảnh giác hành vi lừa đảo
Khuyến cáo khách hàng cảnh giác hành vi lừa đảo

Đó là do các đối tượng lừa đảo đã giả danh nhân viên của Mcredit để ăn cắp thông tin của khách hàng để vay vốn tại các dịch vụ tài chính khác. Như vậy trong trường hợp này không những khách hàng bị lừa đảo mà uy tín của công ty cũng ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì vậy trước khi mở khoản vay khách hàng nên tham khảo thật kĩ về dịch vụ mà mình đang sử dụng, nếu không thực sự chắc chắn đó là nhân viên giao dịch của dịch vụ cho vay tiền mặt mcredit thì không nên cung cấp thông tin cá nhân nhé.

Lãi suất cho vay của Mcredit

Lãi suất là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất khi bắt đầu một khoản vay.

Lãi suất cho vay tiền mặt mcredit sẽ dao động trung bình từ 1.76% – 3.22% tháng hay 21% – 38/năm. Nếu so sánh với các các công ty tài chính khác trên thị trường thì đây là một mức lãi suất khá cạnh tranh, hoàn toàn phù hợp với một khoản vay tín chấp nhiều ưu đãi như vậy