Mua hàng Lazada nhận nhiều ưu đãi an tâm mua sắm

Lazada là trang thương mại điện tử hàng đầu khu vực, một trong những trang thương mại điện tử đi đầu và phổ biến trong khu vực. Đây cũng được coi là một hình thức phát triển mang tầm nhìn, xu hướng tương lai. Mua hàng Lazada hàng hóa tiện tích, săn mã giảm giá, mã giảm giá Lazada cùng nhiều ưu đãi về chính sách giúp bạn an tâm mua sắm.

Lazada trang thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á

Lazada là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á được thành lập bởi Rocket Internet với hàng tỷ USD đầu tư phát triển thương hiện từ tập đoàn Alibaba.

Hình 1:Lazada trang thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á
Hình 1:Lazada trang thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á

Lazada giống như một trung tâm thương mại khổng lồ với kết nối của các doanh nghiệp, nhà cung cấp, khách hàng và đối tác đơn vị vận chuyển. Lazada đống vai trò trung gian giữa các bên giúp thuận lợi, tiện ích và tiết kiệm chi phí mặt bằng, tiếp thị, nhân viên,… có thể nói hình thức này sẽ dần chiếm thị trường cung cầu trong thời gian tới nhờ vào tiện ích mà nó mang lại cho các bên liên quan.

Lazada cung cấp khối lượng hàng hóa khổng lồ với các mặt hàng đa dạng, giá cả theo nhu cầu khách hàng được niêm yết giá sẵn đảm bảo thông tin cơ bản về sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Các gian hàng tại Lazada có thông tin sản phẩm, hình ảnh, nhận xét khách hàng trước và cả mục trao đổi trực tiếp với người bán.

Xem ngay: ma giam gia lazada

Chính sách đổi trả và bảo hành Lazada

1. Về đổi trả sản phẩm:

– Thời gian thông báo Lazada 48h kể từ thời gian sau khi nhận hàng

– Nội dung: Đổi trả sản phẩm với các sản phẩm bị vỡ, trầy xước, không đủ phụ kiện,… hay trường hợp giao sai sản phẩm, không đúng thông tin hình ảnh đã mô tả trên Lazada…

– Trường hợp khác: như nghi ngờ hàng giả, hàng nhái, hàng cũ, hàng hết hạn, các thiết bị điện tử bị lỗi, hỏng được đổi trả trong 7 ngày.

Thông thường, khi nhận hàng bạn nên dành ít phút kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm rơi vào các trường hợp đổi trả như trên thì bạn có quyền từ chối không nhận sản phẩm để tránh rắc rối về sau. Còn nếu bạn lỡ nhận sản phẩm rồi thì đừng lo việc đổi trả hàng tại Lazada cũng khá dễ dàng và nhanh chóng

Hình 2: Ưu đãi nhiều chính sách cho khách hàng
Hình 2: Ưu đãi nhiều chính sách cho khách hàng

Đảm bảo chính sách Bảo hành sản phẩm

Mua hàng  Lazada online thì bảo hành ở đâu?

– Với sản phẩm chính hãng

+ Nơi tiếp nhận: bảo hành chính hãng toàn quốc.

+ Hình thức: Nhận bảo hành từ Lazada bảo hành giúp. Trung tâm bảo hành  Lazada tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội… Bạn có thể mang sản phẩm mua tại Lazada đến các trung tâm này bảo hành, Lazada sẽ hỗ trợ sữa chữa hoặc gửi về hãng bảo hành giúp bạn. Hoặc đến trực tiếp trung tâm bảo hành của hãng để gửi bảo hành, vì bạn trực tiếp đi gửi sẽ nhanh hơn và tránh được các thủ tục rắc rối khi gửi thông qua Lazada.

Các chính sách đổi trả, bảo hành của Lazada được liên kết chặt chẽ với đối tác nhằm đảm bảo dịch vụ cho khách hàng mang đến niềm vui mua sắm trọn vẹn đong đầy hơn.

Chúc bạn và gia đình có thêm nhiều niềm vui cùng Lazada người bạn của gia đình!