Nguyên tắc kê bàn giám đốc tránh vận xấu trong kinh doanh.

Nguyên tắc kê bàn giám đốc tránh vận xấu trong kinh doanh

Phòng giám đốc được thiết kế riêng, bài trí theo sở thích của chủ nhân căn phòng. Không gian riêng tư thường được cá nhân hóa, nhưng vẫn luôn có nguyên tắc riêng cần tuân thủ, dựa trên yếu tố không gian và phong thủy. Đặc biệt với phòng giám đốc – nơi quan trọng trong công ty, nơi làm việc của người lãnh đạo. Bàn làm việc giám đốc là nội thất quan trọng cần được sắp đặt phù hợp với nguyên tắc phong thủy để tránh vận xấu, ảnh hưởng đến công việc làm ăn kinh doanh. Dưới đây là những nguyên tắc cần lưu ý khi chọn mua và kê bàn giám đốc.

Lưu ý chọn bàn giám đốc cần những tiêu chí gì?

Bàn giám đốc là nội thất quan trọng hàng đầu cần quan tâm khi thiết kế phòng. Chọn bàn giám đốc cần đáp ứng các yêu cầu về không gian làm việc thoải mái, nâng cao hiệu suất công việc và tính thẩm mỹ đẹp. Bởi vậy, người mua cần chú ý các tiêu chí quan trọng sau khi chọn bàn giám đốc:

  • Chất liệu cao cấp – gỗ tự nhiên hay gỗ MDF cao cấp với vân gỗ tự nhiên. Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, gia công tỉ mỉ đảm bảo tính an toàn cho người dùng.
  • Thiết kế đẹp – có thể theo phong cách cổ điển hoặc hiện đại, nhưng yêu cầu cần sự lịch sự, tính chuyên nghiệp, kết hợp xây dựng không gian nội thất sang trọng cho phòng giám đốc. Lựa chọn theo sở thích của giám đốc để tạo sự thoải mái nhất cho người dùng.
  • Bàn giám đốc cần kích thước lớn – lớn hơn nhiều so với bàn nhân viên, nhưng không cần quá lớn chiếm nhiều diện tích phòng. Đáp ứng yêu cầu sắp đặt tài liệu cần thiết, không gian thoáng đãng để làm việc hiệu quả, bài trí vật phẩm phong thủy, đồ cá nhân, biển chức danh…

Kê bàn giám đốc hợp phong thủy mang lại tài lộc kinh doanh

Bàn giám đốc đặc biệt quan trọng ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả làm việc của chủ nhân căn phòng. Không chỉ yêu cầu chọn bàn giám đốc cao cấp, việc bài trí cũng cần tuân thủ nguyên tắc phong thủy để mang lại tài lộc cho chủ nhân. Lưu ý khi kê bàn giám đốc:

  • Không đặt bàn giám đốc ở giữa căn phòng – gây cảm giác lạnh lẽo, chống vắng sau lưng, cảm giác bị cô lập cho người ngồi.
  • Không đặt bàn với cửa ra vào chiếu trực tiếp vào không gian làm việc – mất đi tính riêng tư, công việc bị soi mói, khiến người dùng dễ bị phân tâm, giảm hiệu quả công việc.
  • Không đặt bàn làm việc phía dưới quạt trần, đèn trùm hay xà gầm – mang lại cảm giác đè nén, kìm hãm sự phát triển trong làm ăn kinh doanh.
  • Lưng bàn cần có điểm tựa, ngồi quay lưng về phía tường. Tốt nhất nên treo tranh phong thủy phía trên tường nơi làm việc, mang lại năng lượng tốt lành cho giám đốc, làm ăn may mắn, sinh tài lộc.
  • Không đặt bàn sát cạnh cửa sổ, làm ngắt quảng nguồn năng lượng, ánh sáng tới căn phòng. Đồng thời làm phân tâm khi làm việc.

Không quá khó để mua các sản phẩm ban lam viec giam doc cao cấp, nhưng cần dựa trên yếu tố không gian, nhu cầu sử dụng, sở thích của chủ nhân căn phòng để chọn lựa. Đồng thời, kết hợp nguyên tắc ngũ hành để kê và sắp đặt bàn ghế, vật dụng nội thất hợp phong thủy, mang lại may mắn và tránh vận xui trong làm ăn kinh doanh. Tại piron, khách hàng sẽ được tư vấn chọn mua mẫu bàn giám đốc đẹp và cách bài trí phù hợp mang lại may mắn tốt lành cho người làm ăn.