Nhận bốc xếp hàng hóa nhà xưởng uy tín vàng chất lượng

Bốc xếp hàng hóa nhà xưởng là dịch vụ mang đến rất nhiều tiện ích. Phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các nhà xưởng. Dịch vụ này ngày nay lại càng có chiều hướng đi lên. Khi mọi ngành nghề kinh doanh ngày càng được mở rộng. Cần một đội ngũ nhân công bốc vác chuyên nghiệp giải quyết nhanh chóng, an toàn.

Thực trạng bốc xếp hàng hóa nhà xưởng

Bốc xếp hàng hóa nhà xưởng là công việc khá nặng nhọc và vất vả. Luôn cần đến một đội bốc vác chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sắp xếp khoa học mọi hàng hóa. Đặc điểm dễ dàng nhận thấy là các nhà xưởng luôn có số lượng hàng hóa lớn. Có những loại hàng trọng lượng nặng và kích thước cồng kềnh. Nếu chỉ sử dụng lực lượng nhân công bốc vác thì chưa đủ. Phải có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng để công việc được thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Vì thế, không phải bất cứ nhà xưởng nào muốn bốc dỡ hàng kho xưởng cũng tự mình làm được. Nếu sử dụng nhân công tại chỗ sẽ tốn chi phí làm ngoài giờ. Lại bất cập trong quá trình sắp xếp hàng hóa lộn xộn. Do đó, đa phần họ đều tìm đến dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp.

Khi nào cần đến dịch vụ bốc xếp hàng kho xưởng?

Như đã nói, công việc bốc vác ở nhà xưởng là công việc nặng nhọc. Bạn chỉ nên sử dụng dịch vụ bốc vác, bốc xếp trong những trường hợp sau:

  • Bạn cần di chuyển nhà xưởng đến nơi mới. Cần dọn dẹp kho bãi, dọn vệ sinh kho ở vị trí mới
  • Xưởng sản xuất cần di dời các thiết bị máy móc có kích thước lớn, nặng nề
  • Khi cần tháo gỡ, lắp đặt máy móc đặc thù cho kho xưởng
  • Cần bốc xếp lượng hàng hóa lớn từ xe tải, xe container xuống xưởng
  • Cần bốc vác, vận chuyển hàng hóa từ kho xưởng đến nơi tiêu thụ
  • Cần thuê nhân công bốc xếp kho xưởng theo giờ/ ngày/ tháng/ năm…

Với nguồn nhân lực dồi dào, kinh nghiệm cùng phương tiện máy móc chuyên dụng. Các đơn vị dịch vụ bốc xếp sẽ giải quyết nhanh gọn, hiệu quả. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Đảm bảo hàng hóa được sắp xếp khoa học. Đóng gói, phân loại cẩn thận, giảm thiểu tối đa việc làm đổ bể đồ hay thất lạc hàng.

Sử dụng dịch vụ bốc xếp như thế nào để có hiệu quả cao?

Việc thuê đội bốc vác, bốc xếp chuyên nghiệp nhà xưởng là điều nên làm. Tuy nhiên, để dịch vụ mang đến hiệu quả cao, quý vị cần lưu ý đến các vấn đề sau:

  • Trước khi thuê đơn vị cung ứng dịch vụ bốc xếp. Quý doanh nghiệp cần tìm hiểu thật kỹ càng về uy tín và sức ảnh hưởng của công ty. Có thể tham khảo qua internet hoặc lấy ý kiến từ người thân, bạn bè đã sử dụng dịch vụ. Thường những đơn vị này được đánh giá 5 sao trên hệ thống bình luận của website.
  • Cần thảo luận về các điều khoản rõ ràng trước khi ký kết hợp đồng. Chú ý đến chất lượng hàng hóa khi bốc xếp và tiến độ. Cần phải có chứng từ hợp lệ để phòng trường hợp khi rủi ro. 
  • Khi bốc xếp hàng hóa trong kho xưởng, cần giám sát hoạt động. Để giảm thiểu những sự cố cũng như hàng bốc xếp khoa học hơn. Sau khi hoàn thành cần kiểm tra kỹ hàng trước khi thanh toán. Nếu có mất mát, đổ bể hay thất lạc hàng hóa. Cần yêu cầu bồi thường thỏa đáng theo giá thị trường.
  • Nên thuê dịch vụ bốc xếp hàng trọn gói để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Mọi nhu cầu thuê bốc xếp chuyên nghiệp, hãy đến ngay Thành Hưng. Dịch vụ trọn gói – tận tình – hiệu quả – phục vụ 24/24.