Những điều cần biết khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Hồ sơ năng lực là gì? Tại sao các công ty xây dựng cần thiết kế hồ sơ năng lực ? Hồ sơ năng lực công ty xây dựng gồm có những gì ? Đây có lẽ là những câu hỏi thường bắt gặp, rất nhiều người thắc mắc.

Chính vì những mơ hồ về các vấn đề này mà không ít doanh nghiệp xây dựng thường phải mất rất nhiều thời gian, chi phí các các dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty. Tại Rubic Group, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng cho các doanh nghiệp mới hoặc các doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm trong nghề, một bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp và sáng tạo.

Một bộ hồ sơ năng lực đẹp sẽ gây được ấn tượng tốt với khách hàng
Một bộ hồ sơ năng lực đẹp sẽ gây được ấn tượng tốt với khách hàng

Hồ sơ năng lực và profile có khác nhau hay không?

Rất nhiều khách hàng khi tìm tới dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng đều thắc mắc với chúng tôi 2 khái niệm hồ sơ năng lực và profile có đặc điểm gì khác nhau. Trên thực tế, hiện nay hai khái niệm được hiểu là khá tương đồng. Tuy nhiên, khi so sánh kĩ về hai khái niệm này bạn có thể hiểu hồ sơ năng lực thiên về nhấn mạnh, định hướng của doanh nghiệp, trong khi đó profile thiên về giới thiệu lịch sự, quá trình hình thành phát triển của doanh nghiệp.

Xem ngay: công ty thiết kế hsnl tại tphcm

Tại sao cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng ?

Nhiều doanh nghiệp băn khoăn, mơ hồ khi không biết chính xác cần thiết kế hồ sơ năng lực để làm gì, điều này có thực sự cần thiết hay không ? Dưới đây là những lợi ích không thể bỏ qua khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng :

  • Đưa thông tin doanh nghiệp tới khách hàng gần nhất : Hồ sơ năng lực giúp khách hàng và đối tác tìm kiếm, hiểu hơn về các doanh nghiệp, có thể thuận tiện tham khảo thông tin một cách nhanh nhất, chân thực nhất.

  • Tham gia đấu thầu các dự án : Hồ sơ năng lực công ty xây dựng là vật không thể thiếu khi đem hồ sơ đi đấu thấu bất cứ dự án nào, nó chỉ cho các nhà đấu thầu thấy năng lực, khả năng của doanh nghiệp xây dựng cụ thể, chi tiết nhất.

  • Tạo được ấn tượng với các đối tác và khách hàng : Hồ sơ năng lực chính là bộ mặt của doanh nghiệp, một cuốn hồ sơ năng lực mang đặc trưng riêng, cùng với đó là các hình ảnh hoạt động ấn tượng, sẽ tạo được ấn tượng đăc biệt và sâu sắc tới khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

  • Tài sản của doanh nghiệp : tài sản có giá trị sử dụng rất cao, khách hàng có thể không quan tâm quá nhiều tới những tờ gấp, tờ rơi nhưng khi nhận được một bộ hồ sơ năng lực có thiết kế đẹp và nhiều thông điệp thì chắc chắn được khách hàng trân trọng.

Giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm dịch vụ tới nhiều khách hàng hơn
Giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm dịch vụ tới nhiều khách hàng hơn

Để có thể thiết kế bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, doanh nghiệp cần tìm đến các tư vấn thiết kế từ những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng uy tín, có thương hiệu trên thị trường.