Phan Thanh Dũng nói gì về hình thức huy động vốn trong dân của MCC Group

Phan Thanh Dũng hiện nay là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc CTCP tập đoàn đầu tư MCC Group. Không chỉ là một kỹ sư mà ông còn là CEO giỏi, với triết lý “mình cùng có” Phan Thanh Dũng đã giúp cho MCC Group trở thành tập đoàn đa ngành nghề có tên tuổi trên thị trường bất động sản. Ngày 6/11/2019 MCC Group tổ chức chương trình huy động vốn hoạt động kinh doanh. Vậy đứng trước nhiều ý kiến trái chiều, Phan Thanh Dũng nói gì về hình thức này? 

Phan Thanh Dũng nói gì về hình thức huy động vốn trong dân của MCC Group

Vì sao nhiều doanh nghiệp hiện nay chọn hình thức huy động vốn từ dân

Nếu như trước đây doanh nghiệp bất động sản muốn huy động vốn để sử dụng từ ngân hàng, chỉ cần có vốn tự có 30%. Tuy nhiên với các quy định mới hiện hành hiện nay, ngân hàng càng ngày siết chặt tín dụng. Chính vì vậy khiến cho các doanh nghiệp khó khăn trong việc rót vốn đầu tư dự án.

Không những vậy khi tín hiệu bất động sản bị siết chặt, việc lựa chọn phát hành trái phiếu cũng gặp nhiều khó khăn bởi đi liền với nhiều điều kiện. Chính vì vậy để có thể thoát ra khỏi tình hình này huy động vốn theo phương thức ký hợp đồng vay vốn với tổ chức, cá nhân vô cùng thuận lợi.

Hình thức huy động vốn  trong dân mang đến lợi ích gì cho người đầu tư

Hình thức huy động vốn của chủ đầu tư có đem đến rủi ro cho nhà đầu tư không? Để có thể giúp người đầu tư có thể hiểu hơn về vấn đề này, ông Phan Thanh Dũng- Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư MCC Group sẽ làm rõ ngay sau đây.

  • Đứng trước tình hình tín dụng bất động sản bị thắt chặt, lựa chọn hình thức huy động vốn trong dân là giải pháp giúp các doanh nghiệp tháo gỡ về vốn. Hiện nay MCC Group huy động vốn theo phương thức ký kết hợp đồng vay rất rõ ràng đối với các cá nhân, tổ chức cho vay.
  • Không những vậy việc huy động vốn trong dân của MCC Group nói riêng và các doanh nghiệp nói chung, không hề vi phạm pháp luật. Đây chính là quyền hợp pháp của doanh nghiệp theo quy định của Luật doanh nghiệp 2014. Cho nên người đầu tư hoàn toàn yên tâm.
  • Đặc biệt khi ký kết hợp động huy động vốn phát triển kinh doanh với MCC Group, khách hàng còn nhận được mức lãi suất lên đến 18% vô cùng hấp dẫn. Đồng thời để giúp các nhà đầu tư cảm thấy an tâm trước các rủi ro có thể xảy ra, MCC Group có tài sản bảo đảm rất rõ ràng, công khai và hết sức minh bạch.

Với những chia sẻ của ông Phan Thanh Dũng, chắc chắn bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng khi muốn góp vốn đầu tư để giúp MCC Group phát triển các dự án. Hiện nay tập đoàn đang triển khai các dự án sau: dự án newtown hùng sơn, dự án khu đô thị buôn hồ…Đây đều là những dự án có vị trí thuận lợi và nhiều tiêm năng phát triển. Vì vậy tương lai sẽ mang đến cho người đầu tư khoản lợi nhuận rất lớn.

Phan Thanh Dũng nói gì về hình thức huy động vốn trong dân của MCC Group

Chương trình huy động vốn phục vụ kinh doanh của MCC Group

Do dịch bệnh Covid-19 cho nên chương trình huy động vốn của MCC Group sẽ được diễn ra với hình thức online thông qua ứng dụng ZOOM Cluld Meetings. Vì vậy để tham gia chương trình, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Cài đặt ứng dụng ZOOM Cluld Meetings về máy
  • Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công ZOOM Cluld Meetings, khách hàng sẽ tiếp tục nhấn chọn “Join”->Meeting ID->điền mã ID ZOOM do MCC Group cung cấp.

Tạm kết

Để giúp cho hoạt động kinh doanh, đầu tư…giúp phát triển cơ sở hạ tầng lựa chọn huy động vốn trong dân là điều tất yếu. Với hợp đồng rõ ràng đi kèm lãi suất và tài sản đảm bảo, chủ đầu tư mcc group ngoài mang đến cho bạn lợi nhuận còn còn giúp bạn có cơ hội đầu tư sinh lời cao vì vậy không nên bỏ lỡ.