Phun foam cách nhiệt giá bao nhiêu (2)

Phun foam cách nhiệt giá bao nhiêu?

Sở hữu đặc tính siêu bền, siêu nhẹ, siêu cách nhiệt, cách âm, phun foam cách nhiệt đã và đang trở thành sự lựa chọn của khắp các công trình. Nếu quý vị còn phân vân chưa biết phun foam cách nhiệt giá bao nhiêu? Hãy theo chân bài viết này tìm hiểu chi tiết tường tận nhất nhé.

Phun foam cách nhiệt áp dụng cho những lĩnh vực nào?

Foam cách nhiệt là loại vật liệu siêu bền. Đặc biệt có lớp phủ polyurethane có khả năng bao phủ, chống bào mòn. Bảo vệ tuyệt đối bởi những tác động xấu đến từ môi trường khắc nghiệt. Do vậy, phun foam cách nhiệt được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực sau:

  • Phun foam cho kho lạnh, kho bảo quản, kho cấp đông, kho trữ đông…
  • Phun foam cho tàu cá, thuyền đánh cá, container lạnh
  • Phun foam cach nhiet cho bồn, bể chứa xăng, dầu, beer, hóa chất, khí
  • Phun foam cách nhiệt cho đường ống, lò sấy, bình năng lượng
  • Phun foam cách nhiệt đặc thù…

Phun foam cách nhiệt giá bao nhiêu?

Giá phun cách nhiệt foam khá phải chăng, diện tích phun áp dụng tối thiểu từ 200m2 trở lên. Tuy nhiên không cố định tùy vào từng địa chỉ thi công. Báo giá có thể thay đổi vì thực tế phụ thuộc vào khối lượng, khoảng cách xa hay gần, độ cao.

Với những diện tích cần thi công lớn sẽ có giá tốt hơn so với việc thi công ở diện tích nhỏ. Giá cụ thể còn phụ thuộc vào từng đơn đặt hàng của quý khách. Có thể thay đổi theo từng thời điểm do hóa chất tăng, giảm, vị trí và mức độ khó, dễ của từng hạng mục công trình.

Lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn đơn vị thi công cách nhiệt uy tín, có thương hiệu lớn và được nhiều khách hàng đánh giá tốt và sử dụng để đảm bảo giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

Địa chỉ cung cấp báo giá phun foam cách nhiệt mới nhất, cập nhật hàng ngày

Đặc tính và ưu điểm cũng như lợi ích tuyệt vời của dòng sản phẩm foam cách nhiệt khiến cho sản phẩm luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Nếu được kết hợp với kỹ thuật thi công đạt chuẩn đến từ những  người thợ thi công cách nhiệt lành nghề mới có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình.

Trên thị trường không hiếm những cơ sở cung cấp dịch vụ phun foam cach nhiet để bạn lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng là nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy để bạn có thể an tâm trao trọn niềm tin. Một số cơ sở không có đủ kinh nghiệm, foam cách nhiệt không đạt chuẩn sẽ khiến bạn “tiền mất tật mang”.

Muốn sở hữu ngay sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất cùng với thi công an toàn, hãy đến với công ty TNHH PU Việt Nam. Nơi đây với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm thi công thực tế, kỹ thuật cao, nhiệt tình, trách nhiệm chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.

Giá thi công foam cách nhiệt luôn được cập nhật từng ngày, từng giờ trên website của PU Việt Nam. Giá thi công được niêm yết tại công ty, vì thế quý khách không phải lo nhân viên ăn chặn, lấy giá cao khi trực tiếp thi công tại công trình.

Với phương châm kinh doanh “tất cả làm hài lòng khách hàng”, tinh thần không ngại khó, ngại khổ, tất cả vì khách hàng thân yêu là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của PU Việt Nam. Do vậy, quý khách không còn có bất kỳ lo lắng gì về an toàn và chất lượng của công trình.

Nhanh tay liên hệ ngay đến PU Việt Nam để nhận báo giá mới nhất phun foam cách nhiệt chất lượng để có sự so sánh tốt nhất quý vị nhé!