Saigon Skyview, đợi chờ đợt chính thức mở bán kế đến

Saigon Skyview là dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp tọa lạc ngay tại ngã tư đường Tạ Quang Bửu, tuyến phố này giao với Quốc Lộ 50. mặt hàng BĐS này ngay từ khi ra mắt đã tạo ra điểm nhấn cho Quận 8 và trở thàn sự lựa chọn số 1 của nhiều người tiêu dùng khác nhau.

Với lần chính thức mở bán đầu tiên sky view quan 8 đã gây được ấn tượng can đảm và mạnh mẽ và tiêu thụ được số lượng căn hộ chung cư khá lớn chỉ trong năm ngắn. Lúc Này, những khách hàng có nhu yếu sở hữu nhà ở tại Saigon Skyview sẽ phải chờ đợi về đợt chính thức mở bán tiếp theo từ chủ đầu tư dự án.

Saigon Skyview tiêu thụ sản phẩm nhanh chóng ở lần chính thức mở bán tiên phong

Dự Án BĐS Saigon Skyview là 1 mẫu sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất do đơn vị chức năng giàu kinh nghiệm – tập đoàn lớn Đất Xanh Miền Nam phân phối liên đới cho chủ đầu tư của dự án Saigon 5 thực thi. Saigon SkyView chính là dự án tiếp nối sự thành công của CĐT Thành Phố Sài Gòn 5 trước đây và thêm một lần nữa minh chứng và khẳng định chất lượng tiêu biểu vượt trội, có thể đón đầu mọi nhu cầu của đối tượng người tiêu dùng khác nhau trong chuỗi dòng sản phẩm căn hộ cao cấp họ đang hướng đến.

saigon sky view được chủ đầu tư của dự án chính thức mở bán lần tiên phong vào ngày 25/3 và nhanh nhẹn kết thúc chỉ sau 2 giờ đồng hồ với tổng thể 100% chung cư tiêu thụ thành công xuất sắc. trong số đó, 95% người mua lựa chọn Saigon Skyview đợt mở bán tiên phong này là người mua có nhu yếu góp vốn đầu tư sinh doanh thu.

Chờ đợi Saigon Skyview chính thức mở bán kế đến

trong lúc đó, những người tiêu dùng có nhu yếu sở hữu nhà ở Saigon Skyview làm chốn an cư sẽ phải chờ đợi ở đợt mở bán kế đến khi mà hầm móng khu công trình đã xong và đã được ký cam kết hợp đồng mua bán, chuyển nhượng ủy quyền với nhà đầu tư. khách hàng lúc ấy mới chính là đối tượng khách hàng thực của dự án.

Tham khảo thêm cho thuê căn hộ depot metro tower tiên phong hàng đầu

mạng lưới hệ thống căn hộ chung cư, bao gồm cả Shophouse Saigon Skyview được thị trường truy lùng ráo riết bởi nắm giữ nhiều ưu điểm tiêu biểu, độc lạ so với các dự án Bất Động Sản khác thuộc cùng xung quanh vị trí như:

+ Tọa lạc gần ngã tư Tạ Quang Bửu, giáp tỉnh lộ 5, có đến 4 mặt tiền giáp đường lớn và quan trọng hơn hết là tầng hầm dưới đất dự án liên kết thông liền hầm ga tuyến metro 05 nên đảm bảo quy trình di chuyển, kết nối giao thông thuận tiện, nhanh gọn.

+ Thiết kế chung cư hiện đại, thông thoáng và trang bị mạng lưới hệ thống tiện ích tiện nghi, đẳng cấp.

+ Giá bán kiot Saigon Skyview hấp dẫn, tiềm năng phát sinh lợi nhuận lớn trong mai sau.

vì thế, bạn hãy thường xuyên cập nhật Thông tin từ CĐT để không bỏ lỡ thời cơ nắm giữ căn hộ chung cư cao cấp tuyệt vời tại Saigon Skyview ở đợt mở bán kế đến nhé!