Sử dụng an toàn ghế spa‏ có rất nhiều sản phẩm foot spa

trên Thị Trường hiện có nhiều sản phẩm foot spa bao gồm chậu spa, bồn ghế spa… với các kỹ thuật không giống nhau như air-jetted, piped, pipeless, whirlpool, non-whirlpool… dành cho dịch vụ pedicure. Mỗi dòng sản phẩm có kiểu dáng & chức năng hiếm hoi. Việc lựa chọn dòng sản phẩm phụ thuộc vào thị hiếu, bản lĩnh tài chính và mô hình của từng nail salon.

 

Dù mua sản phẩm footspa nào, bạn cũng cần theo đúng những hướng dẫn về cách sử dụng, quan trọng đặc biệt về phương cách vệ sinh khử trùng theo yêu cầu của hãng sản xuất phối kết hợp với các điều khoản của hội đồng thẩm mỹ và làm đẹp địa phương. nội dung bài viết tiếp sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm thực tế khi dùng foot spa nhằm mục đích giảm thiểu tình trạng phạt vạ đang ngày càng tăng bây chừ.

====>>> Xem thêm :  Ghế spa

Mỗi foot spa có kiểu dáng và tính năng đơn lẻ. Việc lựa chọn dòng sản phẩm phụ thuộc vào nhu cầu, bản lĩnh kinh tế and mô hình của từng nail salon.

lúc nào nên sử dụng foot spa cho khách:

– Cơ sở làm căn cứ: xem xét kỹ tình trạng chân và bàn chân của khách để quyết định điều này.

– Khuyến cáo: không nên dùng bồn rửa chân cho khách khi thấy có những dấu hiệu như nứt nẻ, thương tích, có các nốt sâu bọ cắn, vết thương dù đã đóng vẩy, bị trầy xướt. Mặt khác cũng xem xét, chỉ làm pedicure hay wax sau khi khách đã ngâm chân.

sau khi phục vụ mỗi khách, nên triển khai những quá trình căn bản như sau:

====>>> Xem thêm :  xe đẩy spa

• gỡ hết nước and vét sạch cặn buồn bực cẩn thận.

• Rửa sạch bồn rửa chân bằng xà phòng, nhớ tráng lại bằng nước sạch and tháo tất cả nước.

• thực hiện khử trùng cho bồn rửa chân bằng thuốc khử trùng đúng qui định có đăng ký với EPA. suy xét thời gian qui định cho việc làm cho bồn đẫm ướt thuốc trong bao lâu, cần tuân thủ chặt chẽ.

• kế tiếp, tháo nước và rửa lại bồn bằng nước sạch kỹ càng.

• đối với bồn không tồn tại máy bơm nước, cần chăm chú chà bồn bằng bàn chải sạch & xà phòng hay thuốc khử trùng, sau đó mới rửa với nước sạch & tháo hết nước.

những nguyên lý quan trọng cần xem xét khác:

• Cần theo sát những qui định đặc biệt là các qui định mới ở từng địa phương về vấn đề khử trùng foot spa. cần biết có các tiểu bang có qui định hàng tuần phải cho thuốc tẩy chạy trong những bộ phận của máy tạo xoáy nước & phải ngâm trong thuốc này hơn 8 giờ.

• luôn luôn chăm sóc để nắm chắc tình trạng lau chùi và an toàn của foot spa trong tiệm của bản thân. nhất là khi mới sang tiệm, nhận ra bồn spa chưa đc rửa và khử trùng giỏi bạn nên để ý làm thêm nhiều thứ ngoài các việc nêu ở bên trên như: Liên hệ với hãng hay đại lý của nhà phân phối để biết rõ về chi tiết khử trùng. Nên khử trùng ngay với loại thuốc khử trùng loại mạnh, loại có ghi “Tuberculocides” chẳng hạn để diệt hết vi khuẩn tích tụ. sau đó, cần khử trùng và vệ sinh theo qui trình thường thì đã trình bày ở trên.

• Nên nhớ việc lau rửa và khử trùng foot spa là sự việc làm thường xuyên, ngặt nghèo, không đc lơ là & bất cẩn hoặc làm đại khái cho dứt việc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng