Tại sao nên dùng Retinol Filler?

Retinol không chỉ được tin dùng tại Mỹ và Canada mà ở Việt Nam đã dần trở thành “quân át chủ bài” trong quy trình dưỡng da chống lão hóa. 

Retinol được bàn luận sôi nổi ở khắp các diễn đàn về khả năng làm đầy nếp nhăn, giúp da căng đều màu và thu nhỏ lỗ chân lông.

RETINOL LÀ GÌ?

Retinol là dẫn xuất từ vitamin A. Nếu như SKII được khách hàng đánh giá là “nước thần” thì Retinol Filler được các bác sĩ da liễu ưu ái gọi là “thần dược”.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng Retinol thực sự giúp làm dày lớp trung bì chứa Collagen. Điều này đồng nghĩa với việc sử dụng Retinol sẽ giúp bạn sở hữu làn da săn chắc, giảm thiểu các nếp nhăn và có độ đàn hồi tốt hơn.

CÁC BÁC SĨ NÓI GÌ VỀ RETINOL?

Có nhiều quan điểm về việc xóa mờ nếp nhăn nông và giảm nếp nhăn sâu với Retinol.

Hai bác sĩ da liễu Kenneth Mark và Kristina Goldenberg cho biết họ đồng ý với nhận định này. “Retinol làm đầy nếp nhăn bằng cách thúc đẩy quá trình sản sinh collagen dưới da, nhờ đó nó có thể làm đầy các nếp nhăn cũ và ngăn ngừa hiệu quả việc hình thành nếp nhăn mới”

Bác sĩ Goldenberg còn khẳng định : “Retinol giúp lấy đi các tế bào da chết, thúc đẩy quá trình sản sinh các tế bào da mới và collagen, đồng thời làm chậm sự hình thành các nếp nhăn mới”.

Với những ai đang sử dụng Retinol, cả hai bác sĩ đều khuyến khích bạn sử dụng thành phần này lâu dài. “Bạn càng sử dụng Retinol lâu dài thì càng có hiệu quả tốt hơn. Sử dụng nó trong 20 năm hoặc lâu hơn sẽ mang lại cho bạn làn da trẻ trung, khỏe mạnh.”

RETINOL FILLER – SERUM DUY NHẤT CẢI THIỆN ĐỦ 7 VẤN ĐỀ LÃO HÓA DA.

Trong khi các loại serum thông thường chỉ tạo tác động ở trên bề mặt da thì Retinol được chứng minh hiệu quả ở một cấp độ khác. Retinol Filler với công thức Retinol thế hệ 3 là thế hệ mới nhất.

Retinol Filler thế hệ 3 hiệu quả hơn, êm dịu hơn với 3 tác động: 

Retinol kích hoạt nhanh, Retinol lưu trữ và Retinol bảo vệ tế bào.

Nhờ vậy, Retinol như một màng dưỡng chất tác động tức thời nhưng cũng đảm bảo dưỡng chất  được duy trì hấp thụ suốt cả ngày. Thế nên, chỉ cần sau 6 tuần sử dụng Retinol Filler, da sẽ căng hồng, mịn màng, lỗ chân lông nhỏ lại và đặc biệt là nếp nhăn sẽ đầy lên.

Retinol Filler được ví như Tế – bào – gốc – da – tự – thân. Ngay sau khi được bôi lên ra, Retinol kích thích tế – bào – gốc có sẵn trên da liên tục phân chia tạo thành hàng tỷ tế bào mới trẻ hơn, khỏe hơn. Thay thế cho lớp tế bào già cỗi, xấu xí . Vì thế mà da nám sẽ bớt nám, da mụn bớt mụn, da nhăn bớt nhăn.

🍀 Sau 1 tháng dưỡng Retinol Filler, da căng sáng, đều màu, hồng hào và rạng rỡ.

🍀 Sau 3 tháng, thu nhỏ lông

🍀 Sau 6 tháng, làm mờ nếp nhăn nông.

🍀Và nếu kiên trì dùng trên 1 năm thì da sẽ luôn trẻ 5 -15tuổi so với tuổi thật.Hãy bắt đầu chiến dịch yêu thương bản thân bằng cách “dưỡng da trẻ hơn tuổi thật” để không phải hối tiếc ❤️