Thành phần và công dụng giảm cân của bột protein Herbalife F3.

Thành phần và công dụng giảm cân của bột protein Herbalife F3

Cơ thể phát triển ổn định cần được cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu. Tuy nhiên, trong quá trình giảm cân, nhiều người lựa chọn chế độ ăn kiêng, cắt giảm thực phẩm đồng thời cắt giảm dưỡng chất cho cơ thể, khiến cơ thể thiếu chất. Luyện tập trong trình trạng thiếu chất sẽ khiến cơ thể suy nhược và không đạt hiệu quả giảm cân mong muốn. F3 herbalife là sản phẩm cung cấp protein dạng bột cho người đang ăn kiêng luyện tập giảm cân. Cùng tìm hiểu về thành phần bột protein Herbalife f3 và tác dụng của sản phẩm lên cơ thể.

Thành phần bột protein Herbalife f3 chính hãng

Bột protein Herbalife F3 là sản phẩm hỗ trợ giảm cân được phát triển bởi thương hiệu amway uy tín. Sản phẩm là protein thực vật được tổng hợp từ hạt đậu nành cung cấp nguồn protein đầy đủ nhất, không chứa chất béo hay cholesterol xấu cho cơ thể. Kết hợp với váng sữa tươi được tinh chế cung cấp chất béo có lợi, cùng 9 acid amin quan trọng để cơ thể phát triển hoàn hảo.

Thành phần bột được sản xuất từ nguyên liệu sạch, tuyên chọn nghiêm ngặt đầu vào. Không chứa thành phần tạp chất, phụ gia chất bảo quản hay chất tạo màu. Các phân tịch cho thấy, protein Herbalife cung cấp cho cơ thể người nguồn:

  • Protein lành mạnh các acid amin thiết yếu để phục hồi và tái tạo cơ, hỗ trợ quá trình luyện tập giảm cân, tăng cơ đốt mỡ. Năng lượng bổ sung để luyện tập hiệu quả.
  • Chất xơ trong sữa có tác dụng kiểm soát các cơn thèm ăn, mang lại cảm giác no lâu, không tạo cảm giác khó chịu khi ăn uống bị cắt giảm
  • Vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể bị thiếu hụt do chế độ ăn kiêng ngặt nghèo.

Tác dụng giảm cân của bột protein Herbalife f3 như thế nào?

Sử dụng bột protein Herbalife f3 như một giải pháp hỗ trợ năng cao quá trình giảm cân. Bằng cách bổ sung các dưỡng chất chống thiếu chất khiến cơ thể suy nhược, mệt mỏi, không đủ năng lượng để luyện tập thể chất. Giảm cân là quá trình tăng cơ giảm mỡ. protein đóng vai trò tăng cơ, phục hồi cơ sau tập chống teo cơ.

Sản phẩm hiệu quả khi có chế độ luyện tập cường độ cao để tăng cường đốt cháy mỡ, sử dụng nguồn năng lượng tích trữ dưới dạng mỡ của cơ thể. Bột herbalife f3 có khả năng kiểm soát cân nặng ổn định, giúp nhiều người duy trì vóc dáng.

Sản phẩm giảm thiểu các hệ lụy do quá trình giảm cân: cơ thể suy nhược, giảm trí nhớ, thiếu ngủ… Do dưỡng chất bị cắt giảm quá nhiều so với nhu cầu sử dụng hàng ngày. Lưu ý vẫn xây dựng chế độ ăn đủ 4 dưỡng chất thiết yếu để đảm bảo giảm cân an toàn, bền vững, không bị phụ thuộc vào bột protein.

Với công thức protein được tinh chế từ thực vật, từ các nguyên liệu thiên nhiên an toàn, được tuyển chọn thì protein Herbalife sẽ là lựa chọn an toàn cho quá trình giảm cân luyện tập tăng cơ, giảm mỡ. Sản phẩm được kiểm chứng an toàn bởi cục FDA mỹ, người dùng có thể an tâm lựa chọn. Tuy nhiên cần chú ý mua sản phẩm chính hãng tại đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng. Cungmua123 – đơn vị phân phối thực phẩm Herbalife chính hãng trên thị trường, cam kết chất lượng và giá cả tốt nhất cho người dùng.