vqs5-1

Thi Công Sơn Epoxy Sửa Chữa Trên Bề Mặt Kim Loại

Sửa một vết nứt trên cánh cửa kim loại của bạn có vẻ như là một công việc lớn hơn nhiều so với chỉ đơn giản là lấp một lỗ trên cửa gỗ. Sửa chữa kim loại là thực sự có thể, mặc dù nhiều thợ sửa chữa nghiệp dư tránh nó. Một trong những phương pháp đơn giản nhất để sửa chữa nhỏ hơn là sửa chữa kim loại epoxy; epoxy này sẽ làm cho gang của bạn sửa chữa một miếng bánh.

Hầu hết các epoxy không bị ảnh hưởng bởi nhiệt, nước hoặc độ ẩm, và do đó chúng khá đáng tin cậy khi sấy khô. Epoxy sửa chữa kim loại giúp bạn không phải bỏ đi các vật kim loại chỉ vì chúng có vết nứt trong đó. Nhiều tấm kim loại, vòng bi và các bộ phận kim loại khác có thể có xu hướng bị nứt dưới áp lực hoặc theo thời gian, với và với một ít kim loại epoxy, bạn sẽ có thể tự cứu mình khỏi phải mua một đơn vị hoàn toàn mới ngay lập tức.

Xem ngay: Đại lý sơn Epoxy

Hầu hết các epoxy không bị ảnh hưởng bởi nhiệt

Các giai đoạn đầu tiên của quá trình sấy chỉ nên mất một vài phút. Trong khoảng 5-15 phút sau khi thi công, epoxy sẽ trở nên rất cứng, vì vậy bạn nên nặn nó thành hình dạng mong muốn trước đó. Nếu bạn đã áp dụng epoxy đúng cách, nó sẽ trở nên rất cứng và mạnh và thậm chí có thể chịu được áp lực tương tự như đơn vị kim loại.

Một trong những điều tuyệt vời khi sửa chữa bằng epoxy là nó không bị ảnh hưởng bởi Dầu, Khí, Nước hoặc các hóa chất khác. Chúng có thể được sử dụng để sửa chữa các bể chứa nước bị rò rỉ, niêm phong bồn tắm hoặc sửa chữa máy giặt. Epoxy kim loại thậm chí có thể làm việc trên vật liệu phi kim loại như cao su, gốm và thậm chí cả giày tennis.

Khi sơn epoxy lên bề mặt kim loại, hãy chắc chắn dọn sạch khu vực sửa chữa khỏi bất kỳ mảnh vụn hoặc bụi bẩn. Tùy thuộc vào loại epoxy bạn đang sử dụng, bạn có thể muốn làm phẳng kim loại để loại bỏ bất kỳ chỗ lồi lõm nào. Nếu epoxy cần trộn, hãy chắc chắn làm theo hướng dẫn chặt chẽ từ nhà sản xuất. Tiếp theo áp dụng epoxy nhẹ nhàng lên bề mặt kim loại; bạn nên chắc chắn rằng bạn áp dụng đủ để vết nứt hoặc lỗ được lấp đầy hoàn toàn. Khuôn và mịn thành hình dạng mong muốn, hãy chắc chắn rằng không có gò epoxy nhô ra khỏi bề mặt. Sau khi epoxy khô, bạn có thể muốn sơn nó bằng lớp phủ trên cùng bằng poly-urethane.

Thép epoxy ma thuật cho đến nay là một trong những epoxy phổ biến

Thép epoxy ma thuật cho đến nay là một trong những epoxy phổ biến nhất được sử dụng để sửa chữa kim loại. Nó khô với tốc độ tương đương với epoxy bình thường, nhưng có sức mạnh và sự chắc chắn đáng kinh ngạc. Với nhiều chất độn, bạn phải thêm nhiều lớp mỏng để lấp đầy một vết nứt lớn, nhưng với thép epoxy ma thuật, bạn có thể làm một lớp lông dày như bạn cần và nó sẽ khô tốt. Sau khi áp dụng, bạn có thể chà nhám, xâu chuỗi hoặc khoan chỉ vài giờ sau khi áp dụng.

Xem thêm: Thi công sơn epoxy

Một epoxy sửa chữa kim loại tuyệt vời khác là Bond-It. Chất này không mùi và sẽ không dính vào ngón tay của bạn. Dễ dàng áp dụng và sẽ thiết lập trong vài phút. Epoxy Bond-It thực sự chứa kim loại nhôm bên trong nó để tạo ra một epoxy thiết lập nhanh. Nó cũng dễ dàng áp dụng cho tất cả các loại bề mặt, cho dù đó là kính, nhựa, kim loại hoặc xi măng.