Thị trường nhà đất Dĩ An đang hút khách nhất Bình Dương

Trong một vài năm trở lại đây Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương đang có nhu cầu mua bán và hút khách nhất trong lĩnh vực mua bán nhà đất.Nhà đất tại đây cũng lên giá trước làn sóng tiến về vùng ven của doanh nghiệp và nhà đầu tư. Theo các chuyên gia khẳng định nhà đất Dĩ An chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ không ngừng. Chúng ta cùng hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Nhà đất Dĩ An đang là nơi rất thu hút khách ở Bình Dương

Giá nhà đất Dĩ An hiện nay

Hiện nay, việc khan hiếm sản phẩm nhà đất tại khu Đông Tp.HCM khiến xu hướng tiến về vùng ven của dân đầu tư đất Sài Gòn tăng mạnh. Không ít nhà đầu tư đổ về Dĩ An hay Thuận An để mua đất khi hay tin khu vực này sắp ”lên đời hạ tầng” khiến thị trường nhà đất Bình Dương đặc biệt là ở Dĩ An có giá tăng mạnh mẽ.

đất nền tại thị xã Dĩ An ghi nhận mức tăng từ 15-20% ở vị trí hạ tầng đồng bộ. Những nền đất thuộc loạt dự án cũ như KDC Tân Bình, KDC Đông Hòa, KĐT Phú Hồng Thịnh, KĐT Lý Thường Kiệt được rao bán lại với mức giá tăng thêm ít nhất từ 2-3 triệu/m2 so với giá bán thời điểm quý IV/2018. Nhiều lô ra được sổ hồng giá có thể tăng thêm 2-3 triệu/m2. Him Lam Phú Đông giá tăng gần 20-25% so với cuối năm 2018. Đất lẻ thổ cư cũng tăng thêm từ 1,5-2 triệu/m2 trong 4 tháng gần đây. Các dự án mới mở bán ghi nhận giao dịch thành công từ 80-90% số lượng nền tung ra.

Đặc biệt, ở khu vực gần Quốc lộ 1K và đường DT743C, giá đất dao động từ 25-45 triệu/m2. Nhiều lô gần khu dân cư lớn có giá 4,7 tỷ đồng/100m2, xa mặt tiền đường giá cũng gần 3,5 tỷ đồng. Ngay trung tâm thị xã Dĩ An gần khu hành chính văn phòng, giá đất nền dự án từ 60-80 triệu/m2.

Các nhà đầu tư cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng để đem lại hiệu quả cao

Kinh nghiệm cho các nhà đầu tư khi đầu tư nhà đất Dĩ An

Với mức giá như trên thì chưa có gì là đắt đỏ so với những khu vực khác. Nên các nhà đầu tư cũng đang đầu tư một cách mạnh mẽ. Với những người mới bắt đầu chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư bất động sản thì cần phải cân nhắc tính toán chi tiết, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để đảm bảo an toàn tránh trường hợp tiền mất tật mang. Có những trường hợp vì thấy bất động sản sinh nhiều lời mà vay mược khắp nơi để đầu tư nhưng lại gặp phải những dự án ma.

Vậy làm thế nào để đầu tư vào các dự án đất Dĩ An giá rẻ hiệu quả mà không lo bị mất tiền oan? Câu trả lời cho vấn đề này đó là hãy tham khảo thật kỹ thông tin của chủ đầu tư xem có minh bạch không, họ đã hoàn thành dự án nào hay chưa. Nếu không chắc chắn thì hãy tham khảo ý kiến của người thân hoặc những người đi trước có nhiều kinh nghiệm. 

Đừng nên nhẹ dạ cả tin mà đặt tiền mua ngay một dự án không có thông tiên chi tiết. Hãy xem xét, cân nhắc nhiều yếu tố để đưa ra một quyết định sáng suốt nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về mọi vấn để xung quanh nhà đất Bình Dương hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ.