Thiết kế dải ngân hà trên trần nhà với gương kính.

Thiết kế dải ngân hà trên trần nhà với gương kính

Trần nhà bê tông truyền thống sẽ trở nên nổi bật, sang trọng hơn với phần gương nghệ thuật được thiết kế nổi bật, sang trọng. Phôi gương được cắt theo nhiều dạng, lắp ghép và tạo hình nghệ thuật theo sức sáng tạo và sở thích của từng chủ nhân căn phòng. Trần gương phòng ngủ được thiết kế với mô hình dải ngân hà độc đáo, ấn tượng. Bạn có thể mang cả dải ngân hà vào căn phòng ngủ, tạo hiệu ứng không gian đặc biệt.

Gương décor mô hình dải ngân hà cho trần phòng ngủ

Không gian phòng ngủ riêng tư sẽ được thiết kế nội thất theo sở thích của chủ nhân căn phòng. Gương nghệ thuật được sáng tạo với nhiều phong cách khác nhau, ứng dụng mang đến sự mới lạ cho không gian phòng ngủ của bố mẹ và con cái. Thiết kế mô hình dải ngân hà bằng gương nghệ thuật thu hút nhiều chủ nhân căn phòng lựa chọn, đặc biệt được cha mẹ lựa chọn cho phòng con.

Gương trang trí được sử dụng ở đây chủ yếu là loại gương bỉ cao cấp, với độ bền, độ xuyên sáng và phản xạ ánh sáng hiệu quả. Đặc điểm gương phù hợp với thiết kế ốp trần nghệ thuật, tạo dải ngân hàng với hiệu ứng ánh sáng hấp dẫn, cuốn hút. Phôi gương được cắt với công nghệ CNC tạo hình các hành tinh, ngôi sao, khối tròn… liên kết tạo nên dải ngân hà.

Gương phản chiếu ánh sáng của đèn ngủ ở phía dưới tạo cảm giác lấp lánh. Ánh sáng được điều tiết phù hợp tạo nên dòng chảy ánh sáng ấn tượng.

Lưu ý thi công gương décor dán trần phòng ngủ

Thi công gương dán trần cần hiểu rõ về các tiêu chí an toàn, lựa chọn gương và nguyên vật liệu phù hợp. Cần lưu ý:

  • Nên chọn các phôi gương chất lượng, đảm bảo độ bền, giá trị sử dụng lâu dài. Phôi gương bỉ, nhật, hàn là những lựa chọn gợi ý cho gia chủ. Kiểm tra chứng nhận CO và CQ do nhà sản xuất cung cấp.
  • Loại gương ốp trần thường có độ dày từ 3-4mm là phù hợp, đảm bảo khối lượng nhẹ, giảm tải trọng, an toàn hơn cho thi công trần cao.
  • Chú ý cần kiểm tra các loại gương sau khi cắt đã được xử lý an toàn hay chưa. Kiểm tra thông tin loại keo silicon phù hợp. Yêu cầu đơn vị tư vấn thiết kế, có bản vẽ và quy trình thi công để giám sát chất lượng sản phẩm sau khi được hoàn thành.
  • Thi công trần ốp gương cần đội ngũ thợ có tay nghề. Khách hàng cần lựa chọn đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm trong thi công thiết kế nội thất, gương décor nội thất. Đơn vị cần có các cam kết về chất lượng, chính sách bảo hành tối thiểu 2 năm cho công trình. Xem báo giá và dịch vụ để đánh giá lựa chọn đơn vị thi công phù hợp.

Thiết kế trần phòng ngủ sẽ đổi mới ấn tượng hơn với gương dán tường được cắt ghép độc đáo theo nhiều phong cách. Trần nhà sẽ như dải ngân hà sống động, được thiết kế tỉ mỉ theo sở thích của chủ nhân căn phòng. Chú ý chọn các sản phẩm gương chất lượng cao, được cắt bằng công nghệ CNC, thi công tiêu chuẩn để đáp ứng yêu cầu về độ bền, thẩm mỹ công trình, an toàn cho người dùng. Khách hàng quan tâm, có thể để lại phản hồi để được tư vấn thiết kế trần gương phòng ngủ độc đáo, sáng tạo.