Thủ Thiêm được thành phố rót vốn mạnh – Chung cư quận 2 được hưởng trọn tiện ích

Những năm gần đây, khi mà khu Thủ Thiêm được thành phố rót vốn rất mạnh mẽ vào việc đầu tư cơ sở hạ tầng. Đường xá ngày càng hoàn thiện cùng nhiều dự án chung cu quan 2 đã ra đời. Điều này đã có sức hút lớn với các nhà đầu tư lướt sóng cũng như nhiều gia đình trên cả nước.

Chung cư quận 2 được hưởng trọn tiện ích dịch vụ từ khu đô thị Thủ Thiêm
Chung cư quận 2 được hưởng trọn tiện ích dịch vụ từ khu đô thị Thủ Thiêm

Khu đô thị Thủ Thiêm được nhà nước rót vốn mạnh vào cơ sở hạ tầng 

Từ năm 2010, nhà nước đã rót vốn mạnh vào khu đô thị Thủ Thiêm. Từ hạng mục hầm Thủ Thiêm đến tuyến đại lộ Đông – Tây cũng đã được rút ngắn. Qua đó giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc tới khu trung tâm TPHCM. Dự kiến đến năm 2020 đã có hơn 10 dự án sẽ được xây dựng, trong đó có cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4.

Bên cạnh đó, còn phải kể đến 4 tuyến đường chính bao gồm đại lộ vòng cung, đường ven hồ trung tâm, đường ven sông Sài Gòn và đường vùng châu Thổ. Toàn bộ công trình hạ tầng tại khu đô thị này đã chiếm hơn 70% vốn đầu tư mới đổ vào cơ sở hạ tầng tại TPHCM. Qua đó, khi khu đô thị này đã hoàn thiện thì chung cư quận 2 chính là sản phẩm sinh lời đầy tiềm năng thu hút các nhà đầu tư hơn.

Các dự án căn hộ quận 2 hưởng trọn tiện ích từ hạ tầng của Thủ Thiêm 

Cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện đã giúp các dự án căn hộ quận 2 phát triển mạnh mẽ hơn. Các chuyên gia nhận định rằng, các chung cư tại đây đang sở hữu nhiều tiềm năng.

Trước hết hạ tầng, tiện ích nội khu, ngoại khu đồng bộ và các nhà đầu tư rất chú trọng tới công viên cây xanh. Đây chính là những lợi thế đặc biệt để chung cư tại quận 2 bứt phá và gây ấn tượng với các nhà đầu tư lướt sóng trong thời gian tới.

Căn hộ quận 2 là một trong những điểm an cư lý tưởng nhất tại TPHCM
Căn hộ quận 2 là một trong những điểm an cư lý tưởng nhất tại TPHCM

Các chung cư quận 2 không chỉ hưởng trọn các tiện ích nội khu như trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học mà thuận tiện cho việc đi lại vào các quận trong TPHCM. Sự thuận tiện này đã đưa chung cư này trở thành một trong những điểm an cư lý tưởng nhất hiện nay.

Các dự án chung cư quận 2 liên tục được đẩy giá cao như dự án Paris Hoàng Kim, One Verandah, The Metropole Thủ Thiêm, Eco Smart City… Đây là những dự án có vị trí rất đắc địa, thuận tiện cho việc đi lại hay kinh doanh buôn bán. Bên cạnh đó, trong tương lai, khi khu đô thị Thủ Thiêm chính thức hoàn thiện cơ sở hạ tầng thì chắc chắn giá bán căn hộ tại quận 2 sẽ còn biến động mạnh hơn nữa.

Bài viết trên đã chia sẻ những lợi ích mà chung cư quận 2 sẽ được hưởng khi khu đô thị Thủ Thiêm được rót vốn mạnh mẽ. Qua đó, với vị trí đắc địa, hệ thống giao thông hiện đại đã giúp cho các dự án căn hộ tại quận 2 ngày càng được mọi người quan tâm hơn. Tin rằng những tiềm năng giá trị của các dự án tại đây trong tương lai sẽ rất lớn và giúp gia đình bạn sinh lời nhanh chóng hơn.