Tìm công việc cho học viên, định hướng giảng dạy mới

Không xem và giao phó tìm nguoi tim viec sau lúc tốt nghiệp là nhiệm vụ của người học, nhiều năm vừa qua Trường CĐ Kỹ nghệ (CĐKN) Dung Quất đã dữ thế chủ động ký cam kết hợp tác ký kết cung ứng nguồn nhân lực với các tập đoàn lớn, Công Ty, xí nghiệp sản xuất… đóng trên địa bàn Tỉnh Quảng Ngãi và vùng cạnh bên để giúp sức công việc cho sinh viên.

không còn việc làm sẽ tiến hành hoàn lại tiền học phí

Chỉ riêng vào đầu tháng 3 vừa qua, bằng sự ký cam kết huấn luyện và giảng dạy & cung cấp lực lượng lao động trong quá trình từ năm 2018-2020 cho tập đoàn Hòa Phát và một loạt Doanh Nghiệp như: Công Ty CP Thương Mại & Dịch Vụ Dầu khí PTSC Quảng Ngãi, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Properwell Việt Nam; Doanh Nghiệp TNHH South Sea LeatherWares… Trường CĐKN Dung Quất đã bảo đảm kiếm được công việc cho gần 16.000 học viên, sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp, gồm có Những nghành nghề về cơ khí, điện công nghiệp, công nghệ tiên tiến ô tô, kỹ thuật xây cất, quản lý các loại xe cơ giới và chuyên được dùng…

Giờ thực hành thực tế của học viên Trường CĐKN Dung Quất tại khu công nghệ tiên tiến cao. Ảnh: C.X Trong tổng số lượng gần 16.000 nhân lực mà trường CĐKN Dung Quất đã ký kết đào tạo và huấn luyện để cung cấp trong gia đoạn từ năm 2018-2020, kinh khủng nhất là cho Công Ty cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất – tập đoàn Hòa Phát (8.000 người); Công Ty CP Dịch vụ Dầu khí PTSC Quảng Ngãi (5.000 nhân lực). Riêng năm 2018 này, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Properwell VN mua hàng huấn luyện và giảng dạy 1.400 nhân lực; Công Ty TNHH South Sea LeatherWares là 1 trong những.000 nhân lực và Công Ty TNHH Xindadong Textiles khoảng 460 nhân lực…

tiến sỹ Nguyễn Hồng Tây – Hiệu trưởng Trường CĐKN Dung Quất tâm sự: "Để tìm việc cho các em sau khi tốt nghiệp, cán bộ và giáo viên của trường ngoài nghiệp vụ huấn luyện và giảng dạy đã dữ thế chủ động và liên đới thao tác làm việc với những doanh nghiệp; qua tin tức từ nhiều kênh không giống nhau để ra mắt việc làm cho các em sắp tốt nghiệp.

Xem thêm tìm việc làm tại hà nội

đặc biệt, theo tiến sỹ Tây, Vào đầu năm 2017, BGH nhà trường đã cam kết với phụ huynh nếu sau khi tốt nghiệp mà không còn việc làm, trường sẽ bồi trọn vẹn bộ học phí. & thực tiễn năm học năm nay – 2017, trường chưa phải bồi hoàn tiền học phí cho em nào, vì 100% số học sinh, sinh viên tốt nghiệp đã có việc làm ổn định.

Mở nhiều thời cơ cho học sinh sinh viên

Theo tiến sĩ Nguyễn Hồng Tây, để tiến hành đảm bảo an toàn số & chất lượng nguồn lực đào tạo, cung cấp kỹ năng tay nghề theo đề xuất kiến nghị của các tập đoàn lớn, xí nghiệp sản xuất… thời gian qua, trường luôn chú tâm quan trọng sâu sát chất lượng Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên & giảng viên, văn minh hóa cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành thực tế cho học viên, đổi mới chương trình và phương thức dạy nghề theo hướng tinh gọn, tích hợp và linh động. sát gần đó, tăng cường gắn kết giữa trường với những Trường trung học phổ thông, trung học cơ sở, Những phòng GDĐT ở các địa phương để đưa tin “việc cần người”, hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp một cách rộng khắp, thuyết phục… đồng thời nhà trường đã ký và liên doanh với các trường, cơ sở đào tạo nghề có tiếng ở trong và ngoài nước, như Pháp, Thái Lan….

trong quá trình huấn luyện và đào tạo, nhà trường còn phối hợp chặt chẽ & mời Những Doanh Nghiệp có nhu cầu, mua hàng đến đo lường và tính toán & giúp sức trong thời gian đào tạo để lao động sau lúc ra trường có trình độ chuyên môn thành thạo, bắt tay ngay vào công việc. “Đặc biệt số học viên đạt kết quả học hành tốt & nhu yếu, nhà trường sẽ tạo nên ĐK để sang Những nước bạn thao tác, bồi dưỡng & chuyên sâu tay nghề…” – tiến sĩ Tây cho hay.

Theo thông tin được biết, sau 16 năm hoạt động giải trí, tuy vậy vô số thời khắc gặp gian truân, thế nhưng Trường CĐKN Dung Quất đã giảng dạy 25.576 học viên, sinh viên; trong số đó có 24.196 em sau khi ra trường có công việc không chuyển biến, chiếm Phần Trăm 94,6%. phần lớn học sinh, sinh viên do trường học có kỹ năng tay nghề vững nên sau khi tốt nghiệp đã tham dự ngay vào chế tạo liên đới tại những nhà máy của các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước đóng tại Khu kinh tế Dung Quất, VSIP Tỉnh Quảng Ngãi, Các khu chế xuất trong & ngoài Quảng Ngãi..