Tổng hợp các mặt hàng đông lạnh bán chạy nhất hiện nay (1)

Tổng hợp các mặt hàng đông lạnh bán chạy nhất hiện nay

Thực phẩm tại Việt Nam hiện nay đang phải đối mặt với tình trạng nhiễm bẩn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng. Cho nên nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch rất lớn. Vì vậy để giải quyết được bài toán này, việc lựa chọn các mặt hàng đông lạnh nhập khẩu là giải pháp vô cùng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua thực phẩm đông lạnh để sử dụng hãy đừng bỏ qua những sản phẩm bán chạy nhất mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

Thịt bò Úc

So với thịt bò trong nước thì giá thịt Úc nhập khẩu có giá không quá đắt. Không những vậy, thịt còn có hương vị ngon hơn nhờ bò được chăn thả trên các đồng cỏ tự nhiên. Cho nên các loại thịt bò Úc từ bắp bò, lõi vai, mông bò cho đến gầu bò…không chứa bất kỳ chất tạo nạc hay chất tăng trọng. Nhờ đó luôn mang đến những bữa ăn ngon và đảm bảo dinh dưỡng nhất cho cả gia đình bạn. Vì vậy muốn thay đổi khẩu vị của món ăn cũng như tiết kiệm thời gian đi chợ nhiều lần ,thịt bò Úc sẽ là thực phẩm không nên thiếu trong tủ lạnh nhà bạn.

Thịt heo nhập khẩu

Đứng trước giá thịt heo trong nước có dấu hiệu tăng lên từng ngày thì việc chọn mua các loại thịt heo nhập khẩu giúp chị em nội trợ tiết kiệm chi phí tốt hơn. Vậy thịt heo nhập khẩu có tốt không? Về vấn đề chất lượng, thịt heo nhập khẩu đến từ các nước như Brazil, Mỹ…thường có chất lượng rất tốt và hàm lượng chất dinh dưỡng không có gì khác biệt so với thịt heo tươi giết mổ tại Việt Nam. Đa số các loại thịt heo nhập khẩu như: thịt thăn, thịt nạc mông, nạc vai…đều được kiểm tra rất khắt khe khi được xuất khẩu đi thị trường các nước. Đồng thời đi cùng với công nghệ cấp đông hiện đại, người mua hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ tươi, ngon của thịt sau khi chế biến.

Thịt gà nhập khẩu

Thịt gà nhập khẩu cũng là mặt hàng đông lạnh được rất nhiều người chọn mua nhất hiện nay. Ngoài phục vụ cho các bữa ăn gia đình thì thịt gà nhập khẩu còn được các nhà hàng, quán ăn lựa chọn để phục vụ thực khách. So với giá thịt gà trong nước, thịt gà nhập khẩu có giá mềm hơn rất nhiều nhưng chất lượng vẫn hoàn toàn đảm bảo. Thịt gà nhập khẩu rất phong phú từ đùi gà, ức gà, chân gà cho đến gà nguyên con…đều đảm bảo tươi, ngon 100%.

Thịt trâu Ấn Độ

Thịt trâu Ấn Độ cũng là một trong những mặt hàng đông lạnh thu hút rất nhiều người mua nhất hiện nay. Thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu không chỉ được đánh giá cao về hàm lượng chất dinh dưỡng, mà nó còn có tác dụng rất tốt dùng trong chữa bệnh như: chữa huyết hư, mồ hôi trộm…Do đó, thịt trâu Ấn Độ thường xuyên xuất hiện trong những bữa cơm hay nhà hàng mà bạn đến. Vì thế nếu bạn muốn thay đổi khẩu vị bữa ăn cho gia đình mình, hãy đừng bỏ qua thịt trâu Ấn Độ với các món ăn như: thịt trâu nước ống tre, thịt trâu Ấn Độ nướng lá lốt…Đảm bảo cả gia đình bạn sẽ không thể cưỡng lại được.

Tạm kết

Bảo quản được lâu, thành phần dinh dưỡng được giữ nguyên vẹn…chính là những ưu điểm tuyệt vời của các mặt hàng đông lạnh. Và bất kỳ chị em nội trợ bận rộn nào cũng không thể bỏ qua, khi muốn mang đến những bữa ăn ngon cho gia đình mình. Vì vậy những thực phẩm đông lạnh mà chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn hãy đừng bỏ qua nhé. Ngoài ra, nếu bạn cần mua số lượng lớn hãy liên hệ ngay với zinfood nhé. Chúng tôi sẽ giao hàng đến cho bạn nhanh nhất, cam kết chất lượng như bạn mong muốn nhất.