Tổng hợp Dự Án BĐS view Đầm Sen đẹp nhất

Dự Án BĐS view Đầm Sen với vị trí đắc địa mang đến nhiều giá trị cho cư dấn sống quanh địa điểm.

Các dự án view Đầm Sen nằm trên số 4 Bùi Cẩm Hồ thuộc Phường Tân Thới Hòa Q Tân Phú. Những dự án sở hữu được phương vị thuận lợi cả về giao thông cũng như giao thương với những địa điểm lân cận. sát gần đó có khả năng liên kết được với các địa điểm khác như các tỉnh miền Tây, các TTTM lớn tại Quận 1, 5, 10,…

Những dự án Bất Động Sản view Đầm Sen có phương vị liền kề với khu vui chơi giải trí công viên Đầm Sen nên được thừa kế tương đối nhiều nhưng tiện ích hiện đại. Khu công viên Đầm Sen nổi tiếng với khu công viên xanh, thanh bình được đặt ngay giữa lòng Thành Phố.

1. dự án căn hộ tecco đầm sen complex

nằm ở trọng tâm Q. Tân Phú, tecco đầm sen tân phú complex được tính như một trong những dự án view Đầm Sen có thực lực nhất. Là dự án Bất Động Sản Nằm ở phía trong phân khúc thị trường giá mềm, sở hữu vị trí siêu đẹp và các tiện ích nội ngoại khu cuốn hút, Tecco Đầm Sen chính là lựa chọn tuyệt vời cho các hạnh phúc gia đình trẻ và cả người độc thân sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

2. dự án Bất Động Sản Diamond Lotus Lake View

dự án Bất Động Sản view Đầm Sen Diamond Lotus Lake View nằm ở trên giao lộ Hòa Bình – Lũy Bán Bích. đây cũng là vị trí đắc địa với một không gian xanh bao quát được đồng loạt khu vui chơi giải trí công viên lớn tại TP.Sài Gòn. Khi ở tại đâu dân cư sẽ được hưởng mọi tiện ích như khu vui chơi giải trí công viên, trường đào tạo, ẩm thực ăn uống, bệnh viện, bến xe.

Dự Án BĐS view Đầm Sen – Diamon Lotus Lake View

3. căn hộ chung cư Khuông Việt

là một trong các dự án Bất Động Sản view Đầm Sen, khu nhà Khuông Việt tọa lạc trên 341/13A Khuông Việt – P. Phú Trung, Q. Tân Phú. Chỉ cách trung tâm giải trí công viên văn hóa Đầm Sen 100m và cũng được thừa kế một môi trường xanh từ khu du lịch này nhằm phục vụ cho dân cư xung quanh khu nhà Khuông Việt.

4. dự án khu căn hộ Carillon 5

kế đến cũng trong số dự án Bất Động Sản view Đầm Sen nổi bật là khu căn hộ Carillon 5 – đây chính là căn hộ Tân Phú nằm trê tuyến phố Lũy Bán Bích ngay trọng tâm quận Tân Phú. khu căn hộ này chỉ cách Đầm Sen 500m nên giao thông khá dễ dàng khi tới những khu vực khác trong TP. đây là khu nhà 2 mặt tiền nên phương vị của khu nhà này được coi là lý tưởng với các chủ đầu tư của dự án Nhà Đất BĐS.

dự án Bất Động Sản view Đầm Sen

5. dự án Carillon 7

Carillon 7 cũng là một trong các dự án nhà ở năm trong dự án view Đầm Sen. dự án Bất Động Sản này được nằm trên tuyến đường Lương Minh Nguyệt, cách công viên văn hóa Đầm Sen khoảng 500m. Để có khả năng chuyển dịch đến các xung quanh vị trí khác trong TP bạn chỉ cần mất khoảng 5 – 10 phút khi đến những Quận 10, quận Tân Bình,..

dự án Bất Động Sản view Đầm Sen đang rất được nhiều chủ đầu tư của dự án BĐS Nhà Đất chú ý, bởi thừa hưởng được cảnh quan xanh cảu khu công viên văn hóa Đầm Sen mà nhiều dự án Bất Động Sản chung cư mọc lên. Những Dự Án BĐS này nhằm cung cấp được nhu yếu căn hộ hiện nay đang thiếu tại HCM – một trong những Thành Phố lớn.