Tổng-quan-về-các-dòng-module-quang-SFP-cisco-nổi-bật.

Tổng quan về các dòng module quang SFP cisco nổi bật

Công nghệ chuyển mạch mạng cisco được các doanh nghiệp đánh giá cao, lựa chọn cho hệ thống mạng của đơn vị. Với nhiều phân khúc switch khác nhau, khách hàng quy mô lớn nhỏ được hỗ trợ tính năng quản lý mạng đơn giản, tối ưu đường truyền. Công nghệ kết nối cổng cũng được nâng cấp, mang đến đường truyền tốc độ cao, an toàn và ổn định. Module quang SFP cisco tương thích với thiết bị switch cisco chuyển mạch của hãng cần được lựa chọn chính xác để tối ưu vận hành. Dưới đây là tổng quan về dòng module quang SFP cisco mà khách hàng cần nắm rõ để lựa chọn phù hợp.

Tìm hiểu về đặc điểm module quang SFP cisco

Module quang SFP cisco là chuẩn kết nối quan trọng được tích hợp trên các thiết bị định tuyến, chuyển mạch mạng quy mô lớn nhỏ khác nhau. Cisco phát triển các dòng module quang SFP tương thích với các thiết bị switch chuyển mạch của hãng, đảm bảo đường truyền tốc độ cao cho nhu cầu doanh nghiệp, độ ổn định cao cùng khả năng chuyển mạch đáng tin cậy. Với các thiết bị switch cisco người dùng sẽ có 2 lựa chọn module quang SFP nổi bật:

  • Module quang SFP – thiết bị thu phát tín hiệu thu nhỏ với tốc độ đường truyền tối đa 10Gb cho người dùng nhiều lựa chọn đường truyền tín hiệu khác nhau cho thiết bị. Khoảng cách đường truyền tối đa đạt 140km.
  • Module quang SFP+ – là phiên bản nâng cấp của SFP với tốc độ đường truyền lớn hơn SFP đạt 16 Gbps, Tính năng của SFP+ nhiều hơn, đường truyền ổn định và khả năng phục hồi nhanh tiện lợi, tuy nhiên khoảng cách đường truyền của SFP+ lại bé hơn SFP, chỉ đạt 80km.

Bộ chuyển mạch cấp cao cisco WS-C3850-24S-S có gì nổi bật?

Cisco WS-C3850-24S-S là giải pháp chuyển mạch quy mô doanh nghiệp, quản lý mạch mạng đa lớp tối ưu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Thuộc phân khúc dòng catalyst 3850 cao cấp – core switch lõi với bộ tính năng IP base quản trị mạng LAN cấp cao và nhiều tính năng mạng VLan nổi bật. Switch Cisco WS-C3850-24S-S cung cấp cho doanh nghiệp mạng LAN IOS image quản lý kết nối có dây và không dây trên một nền tảng duy nhất, đơn giản hóa mạch mạng doanh nghiệp.

Bộ tính năng cấp cao với khả năng kết nối tối ưu lớp truy cập và lớp kết nối, chuyển mạch lớp 2 và 4 linh hoạt, biến mạch mạng phức tạp trở nên đơn giản, dễ dàng quản lý qua web, giao diện dòng lệnh… Hệ thống triển khai mở rộng với 9 stack xếp chồng, băng thông mở rộng tối đa 480gbps.

Bảo mật cấp cao với các ứng dụng công nghệ tiên tiến, đồng nhất bảo mật vật lý và bảo mật mạng ảo. Các tính năng bảo mật nổi bật: trustsec XFP, mã hóa 802.1X – MACSec… biến thiết bị trở thành cảm biến bảo mật thông minh, an toàn tuyệt đối.

Hệ thống mạch mạng vận hành hiệu quả, tốc độ cao phụ thuộc vào cách lựa chọn module quang chuyển đổi của quản trị viên. Thiết bị mạng của cisco với thiết kế tương thích cổng kết nối cố định, cần lựa chọn module phù hợp để tối ưu đường truyền về tốc độ, mức độ ổn định và khả năng phục hồi hiệu quả. Thông tin trên đây và module quang SFP cisco sẽ là dữ liệu cần thiết cho các quản trị viên để chọn mua module cho switch kết nối hiệu quả. Mọi thắc mắc về switch cisco và module quang cisco, khách hàng có thể để lại phản hồi phân phối switch Juniper để được hỗ trợ.