Top những ghế tập tạ đa năng tốt nhất 2020 (2)

Top những ghế tập tạ đa năng tốt nhất 2020

Ghế tập tạ đa năng hiện đang rất thịnh hành cho các phòng tập Gym lẫn phòng Gym gia đình. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn những dòng ghế tập tạ đa năng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với những sự gợi ý này đảm bảo các bạn sẽ chọn được các dòng máy tập tạ đa năng phù hợp với nhu cầu và giá thành của mình nhất.

Ghế tập tạ đa năng XUKI

Ghế tập tạ Xuki có giá dao động từ 800K đến 1,6M. Dòng sản phẩm này thích hợp cho những người có thu nhập thấp và không có nhu cầu tập luyện chuyên nghiệp.

Ghế tạ đơn, ghế tạ có thêm ép ngực và ghế tạ đa năng là 2 dòng ghế tập tạ nổi tiếng của thương hiệu này. Về chức năng chúng được đánh giá khá cao, giá thành thuộc dạng rẻ nhất nhưng khung thép và độ thẩm mỹ thì vẫn chưa được đánh giá cao.

Ghế tập tạ đa năng Miking MK-031

Hiện nay giá trên thị trường dao động khoảng 2 triệu đồng. Thiết kế nhỏ gọn, đa dạng các bài tập. Tập với tạ đơn, tạ đòn dài và có thể treo cả bao cát đấm bốc. Giá bao cát đấm bốc cũng không quá cao nên bạn có thể mua kèm để mang đến những bài tập tạ và cơ đa dạng hơn. Tải trọng của thiết bị này có thể hỗ trợ lên đến 150Kg. Nệm mút êm, có thể điều chỉnh chiều cao của ghế đẩy tạ. Chúng là một trong những ứng cử viên hỗ trợ cho người cần tập thể hình và cải thiện vóc dáng hiện nay.

Ghế tập tạ đa năng MP-15

MP-15 được liệt vào dòng ghế tập tạ đa năng giá rẻ. Chỉ khoảng 1,7 triệu đồng và cung có nhiều chức năng. So với ghế tại Xuki thì Mp-15 được đánh giá cao hơn. Chức năng, khung thép, giá thành đều ở mức lý tưởng và phù hợp cho nhu cầu về tài chính, tập luyện của đa số người Việt.

Ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân

Giá bán: 2.250.000đ có bao gồm cả bàn xoay eo, dây nhảy, máy chạy bộ cơ. Bạn cũng có thể sử dụng ghế cong tập bụng, bộ tập chống đẩy hoàn hảo với sản phẩm này. Mức giá này chưa bao gồm các loại tạ. Với sản phẩm này việc đẩy tạ, ép ngực tập xô vai… diễn ra rất dễ dàng. Ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân sản xuất tỏng nước nên thoải mái hơn về khoảng cách đẩy tạ, thiết kế gọn gàng và đa dạng các chức năng giúp bạn dễ dàng lắp đặt trong phòng gym tại gia.

Ghế tập tạ đa năng T058

Ghế tập tạ đa năng loại này có mức giá cao hơn hẳn các loại mà chúng tôi giới thiệu trước đây. Mức giá của chúng khoảng 3.450.000đ ( chưa bao gồm tạ và đòn). Đây là phân khúc máy tập tạ dành cho các phòng gym gia đình tốt nhất. Độ bền, khung thép cho đến các tính năng đều hoàn hảo.

Xà đơn, xà kép, đẩy tạ, xô vai, bàn xoay eo, máy chạy bộ cơ đều được tích hợp trong sản phẩm này. Tính năng sử dụng và tính hoàn hảo được người sử dụng đánh giá 9/10. Đây là một trong những ghế tập tạ đa năng mà các bạn không nên bỏ qua.

Ghế tập tạ đa năng GM4380

Dòng ghế tập tạ đa năng này là sản phẩm cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Mức giá của chúng cao hơn hẳn các dòng trước. Nhiều đơn vị bán rẻ nhất cũng có giá lên đến 5.950.000đ (chưa bao gồm tạ và đòn)

Trâu bò nhất, khỏe nhất, thiết kế đẹp nhất, đa chức năng nhất… Mọi cái nhất đều tập trung ở dòng tạ đa năng này. Nếu phòng gym tại gia của gia đình bạn có thiết lập dòng sản phẩm này thì có thể gọi là đỉnh của đỉnh. Tuy nhiên, giá thành của chúng hơi cao. Với mức giá này bạn có thể mua thêm nhiều sản phẩm tập luyện khác.