Tư vấn chọn tranh phong thủy theo tuổi treo phòng khách.

Tư vấn chọn tranh phong thủy theo tuổi treo phòng khách

Với người Việt, yếu tố phong thủy quan trọng, ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống, công việc, vận mệnh. Sử dụng các yếu tố phong thủy trong cuộc sống giúp con người an tâm hơn, có thêm năng lượng, tự tin hơn. Tranh phong thủy là vật phẩm được ưa chuộng để treo phòng khách gia đình. Không chỉ để trang trí nhà ở, tranh phong thủy theo tuổi còn mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Các dòng tranh phong thủy được chế tác với nội dung khác nhau, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn. Dưới đây sẽ là gợi ý và tư vấn cho người tiêu dùng quan tâm đến các dòng tranh phong thủy đẹp, độc đáo.

Ý nghĩa treo tranh phong thủy tại phòng khách

Tranh phong thủy là dòng tranh nghệ thuật có giá trị tâm linh, tinh thần ảnh hưởng không nhỏ đến tư tưởng của con người. Các dòng tranh phong thủy được xây dựng trên các điển tích xưa cũ, các yếu tố phong thủy, ngủ hành, linh vật may mắn, biểu tượng phật giáo – tâm linh… Nội dung tranh đa dạng nhưng đều hướng đến những điều may mắn, tài lộc, cuộc sống an lành, sức khỏe, bình an cho chủ nhân và gia đình.

Tranh phong thủy mang đến năng lượng cân bằng, theo quan niệm phong thủy giúp xua đuổi tà khí, điều kém may mắn, vận rủi ra khỏi không gian. Người ta thường sử dụng treo tranh phong thủy để cân bằng năng lượng không gian, bảo vệ không gian phòng khách khỏi điều không may mắn, năng lượng yếu – âm khí.

Tranh phong thủy được chế tác công phu, có giá trị nghệ thuật, gia trị thẩm mỹ cao. Nội dung tranh thường xoay quanh những nét văn hóa độc đáo của người Việt, tín ngưỡng tâm linh, cuộc sống và hoạt động lao động của con người. Dòng tranh mang đến sự mới lạ, phối hợp với vật dụng nội thất, làm điểm nhấn cho không gian.

Nên lựa chọn tranh phong thủy theo tuổi như thế nào?

Tranh phong thủy treo phòng khách đa dạng nội dung, hàm ý sâu sắc mang đến sức mạnh, năng lượng, may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên, các yếu tố phong thủy cần được kết hợp tương sinh mới mang đến may mắn, năng lượng tốt lành cho gia chủ. Nếu lựa chọn dòng tranh với các yếu tố kỵ với tuổi, không may mắn cho chủ nhân sẽ phản tác dụng, đôi lúc là điềm xui xẻo, kém may mắn cho gia chủ và các thành viên.

Bởi vậy, chọn tranh phong thủy cần chú ý đến xem tuổi, dựa trên nguyên tắc ngũ hành để chọn phối cảnh và nội dung tranh phù hợp. Xem tranh hợp với mệnh: màu sắc tranh, yếu tố kim mộc, thủy, hỏa, thổ… tương sinh, giúp bổ sung năng lượng cho chủ nhân.

Người chơi cũng có thể lựa chọn các dòng tranh linh thú, tranh tứ bình, tranh với đầy đủ các nguyên tố ngũ hành, âm dương cân bằng… để treo trong phòng khách mà không quá đắn đo về nội dung tranh có phù hợp với mệnh và tuổi gia chủ hay không.

Tranh phong thủy được lựa chọn cẩn trọng theo tuổi, dựa trên các nguyên tắc phong thủy ngũ hành để mang đến may mắn, tài lộc, năng lượng tốt lành cho gia chủ. Chú ý chọn các mẫu tranh phù hợp, chất liệu phong thủy, treo tranh đúng cách để mang đến ý nghĩa thực sự may mắn. Các mẫu tranh phong thủy đẹp được chế tác công phu, mạ vàng 24k sang trọng, tinh tế tại quavang24k.com sẽ mang đến không gian phòng khách gia đình ấn tượng. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn chọn mua tranh phong thủy đẹp, may mắn treo phòng khách.